skip to Main Content

เพราะจมูก เป็นอวัยวะตรงกลางของใบหน้า เป็นจุดเด่นชัดที่มองเห็นปุ๊บ จมูกสวย ใบหน้าจะดูโดดเด่น หากจมูกไม่สวย อาจจะทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ แต่! สมัยนี้ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะปัจจุบัน การทำศัลยกรรมแก้ไขปัญหาใบหน้า โดยเฉพาะศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นที่รู้จักและแพร่หลาย ทำให้สาว ๆ ที่มีปัญหา ทำให้ขาดความมั่นใจ จมูกสั้น จมูกใหญ่ จมูกแบน หรืออื่น ๆ สามารถแก้ไขได้โดยการทำศัลยกรรมให้สวยขึ้นจ้า

น้องบิว คนไข้ที่มีปัญหาจมูกปลายใหญ่ และไม่ค่อยมีสัน อยากได้จมูกโด่งสวย ปลายเรียว ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกในครั้งนี้ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวย และมั่นใจขึ้น

ก่อนทำ

ทำไมถึงเลือกทำจมูก ที่ We clinic

โดยพื้นฐานบิวเป็นคนที่จมูกใหญ่ค่ะ เวลายิ้มถ่ายรูปทำให้จมูกบานเข้าไปอีก เลยอยากมีจมูกโด่งขึ้นแล้วปลายเรียวเล็กลง ศึกษาข้อมูลเรื่องการทำจมูกและเก็บตังค์ทำมาซักพักแล้วค่ะ สุดท้ายก็เลือก We เพราะว่า ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอแล้วครั้งนึง รู้สึกประทับใจ คุณหมอใจใส่คนไข้และถามความต้องการคนไข้เป็นหลักก่อนที่คุณหมอจะอธิบายเสริม ในที่ที่เราสงสัย

เป็นการทำศัลยกรรม ครั้งแรก

ใช่ค่ะ ไม่เคยทำอะไรมาก่อนเลย

ตื่นเต้นมั๊ย

ตื่นเต้น และลุ้นมากค่ะ ว่าจะออกมาเป็นประมาณไหน แต่ไม่กลัวเลยค่ะ สู้มาก อยากสวยค่ะพี่ (หัวเราะ)

ความคาดหวังกับการทำจมูกในครั้งนี้

ขอให้มันออกมาสวย เข้ากับหน้าเราก็พอค่ะ เรื่องทรงนี้ให้คุณหมอดูเลย อีกอย่างเนื้อปลายจมูกบิวค่อนข้างเหมือนจะยืดหยุ่นได้พอสมควรคิดว่าหลังทำคงโด่ง และจมูกสวยกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

คำแนะนำของคุณหมอสำหรับเคสนี้เป็นยังไงบ้าง 

จริง ๆ เคสเสริมจมูกใหม่ แล้วจมูกคนไข้ไม่ได้ค่อยมีปัญหาอะไรมากมาย จากที่ตรวจดู สามารถทำให้สวยกว่าเดิมได้ อาจจะมีการใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาเติมบริเวณปลายจมูกและตกแต่งปลายให้เล็กน้อย เนื่องจากปลายจมูกคนไข้ค่อนข้างเนื้อเยอะพอสมควร ส่วนเรื่องทรงหมอเองจะดูให้เข้ากับรูปหน้ามากที่สุด ให้ใบหน้าดูหวานขึ้นครับ (หมอพูด)

หลังทำ

 

ผลตอบรับที่ได้หลังเสริมจมูกกับ We clinic เป็นยังไงบ้าง

มันดีเกินคุ้มเลยค่ะพี่ ไม่คิดว่าจะได้ขนาดนี้ 555 ชอบมากกก ประทับใจมาก ต้องขอบคุณคุณหมอมาก ๆ ที่ทำจมูกให้หนูสวยขนาดนี้ วันทำไม่เจ็บเลยนะคะ เจ็บตอนฉีดยาชาเองค่ะ ทีแรกคิดว่าจะเจ็บมากกว่านี้ แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เลยค่ะ ผิดคาดมาก พักพื้นไม่กี่วันเองค่ะ ก็ไปทำงานได้เลย สตรองมาก ๆ ( หัวเราะ )

ต้องขอขอบคุณ น้องบิว คนไข้ที่น่ารัก ของเรามาก ๆ เลยนะคะ ที่มั่นใจและฝากความสวยกับ We clinic จ้า

ช่องทางการติดต่อ
Call : 090 320 0666 , 090 321 0666
Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ
Line@ : @Weclinic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Line chat facebook chat Back To Top