รวมรีวิวเสริมจมูก รีวิวทำจมูก สวยเกินคุ้ม เข้ากับรูปหน้า เป็นธรรมชาติ

รวมรีวิวเสริมจมูก รีวิวทำจมูก สวยเกินคุ้ม เข้ากับรูปหน้า เป็นธรรมชาติ

รีวิวเสริมจมูก

วันนี้ คุณหมอจะพามาดู รีวิวเสริมจมูก รูปแบบต่างๆ ของคนไข้ ทั้งการทำจมูกครั้งแรก และการแก้ไขจมูก ไม่ว่าจะเป็นคนเนื้อจมูกน้อย ผิวบาง จมูกงุ้ม หรือเคสจมูกงุ้มปลายโตครับ

เพราะจมูก เป็นอวัยวะตรงกลางของใบหน้า เป็นจุดเด่นชัดที่มองเห็นปุ๊บ จมูกสวย ใบหน้าจะดูโดดเด่น หากจมูกไม่สวย อาจจะทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ แต่!

สมัยนี้ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะปัจจุบัน การทำศัลยกรรมแก้ไขปัญหาใบหน้า โดยเฉพาะศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นที่รู้จักและแพร่หลาย ทำให้สาว ๆ ที่มีปัญหา ทำให้ขาดความมั่นใจ จมูกสั้น จมูกใหญ่ จมูกแบน หรืออื่น ๆ สามารถแก้ไขได้โดยการทำศัลยกรรมให้สวยขึ้นจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ข้อควรรู้ก่อนเสริมจมูก ที่คุณหมอแนะนำให้อ่านก่อนเสริมจมูกได้ที่นี้ครับ

รีวิวเสริมจมูก เปลี่ยนปลายจมูกงุ้ม ให้พุ่งสวย ด้วยเทคนิคยืดผนังกั้นจมูก

รีวิวเสริมจมูกแบบปิด

รีวิวเสริมจมูกแบบปิด ตะไบฐาน รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู

รีวิวเสริมจมูกที่ We Clinic มีทั้งรีวิวเสริมจมูกแบบเปิดและแบบปิด ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเสริมด้วยวิธีไหนก็สามารถมั่นใจในความเชี่ยวชาญของทีมเเพทย์ได้เลย

รีวิวเสริมจมูกแบบปิด ตอกฐานจมูก รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู

สำหรับการเสริมจมูกแบบปิด มีรีวิวเสริมจมูกด้วยเทคนิคนี้หลายเคส ซึ่งผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยคนไข้สามารถขอรับคำปรึกษาเรื่องการเสริมจมูกด้วยวิธีนี้กับแพทย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เสริมจมูก ตอกฐาน รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู

การเสริมจมูกด้วยวิธีแบบปิดกับ We Clinic สามารถทำร่วมกับเทคนิคพิเศษอื่นๆ ได้ เช่น การตอกฐานจมูก การรองปลายด้วยกระดูกหลังหู ฯลฯ

รีวิวทำจมูกแบบปิด

การผ่าตัดจะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้เกิดปัญหาการเสริมตามมาจากเทคนิคการผ่าตัดที่ไม่มีคุณภาพจากทางแพทย์ในภายหลัง

รีวิวเสริมจมูกแบบปิด แต่งปลายเรียว

รีวิวการเสริมจมูกแบบปิดสามารถเสริมได้ในหลายรูปทรง แต่อาจจะไม่ได้เหมาะกับโครงสร้างจมูกแต่เดิมในทุกรูปแบบ เช่น หากเป็นคนเนื้อน้อย แต่ต้องการเสริมให้โด่งมาก อาจจะต้องทำการเสริมด้วยเทคนิคแบบเปิดแทนจะช่วยทำให้ได้ทรงจมูกที่ต้องการได้มากกว่า

รีวิวเสริมจมูกโอเพ่น หลังทำ 1 ปี

รีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่น ยืดผนังกั้นจมูก

รีวิวการเสริมจมูกแบบเปิดของ We Clinic มีหลากหลายเคสให้ดูเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยเช่นกัน สามารถให้แพทย์ประเมินโครงสร้างจมูกเพื่อวางแผนการรักษาได้เลยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

รีวิวเสริมจมูก Open ยืดผนังกั้นจมูก

รีวิวเสริมจมูกแบบเปิด หรือ Open Recon สามารถทำร่วมกับเทคนิคพิเศษอื่นๆ เช่น การยืดผนังกั้นจมูกที่ช่วยปรับโครงสร้างจมูกบริเวณส่วนปลายจมูก เพื่อให้ปลายจมูกยาวและพุ่งมากขึ้น โดยไม่ต้องใช้ซิลิโคน เป็นต้น

รีวิวเสริมจมูกแบบ Open Recon ยืดผนังกั้นจมูก

เทคนิคการเสริมแบบโอเพ่นจะทำให้แพทย์จะสามารถยืดปลายจมูกให้ยาวขึ้นได้มากกว่าการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนปกติ จมูกจึงออกมาสวย ดูโด่งพุ่งได้ตามต้องการ

รีวิวทำจมูก โด่งพุ่ง เป็นธรรมชาติ

รีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Recon) ของทาง We Clinic ของคนไข้จึงมีรูปทรงที่สวยคม โด่งพุ่งแบบดูเป็นธรรมชาติ และไม่ฝืนเนื้อ

รีวิวเสริม Open ยืดผนังกั้นจมูก ละมุนเรียว

ใครที่มีเนื้อน้อย จมูกสั้น แต่อยากเสริมให้ดูสวย ละมุน เรียวมากขึ้น สามารถใช้วิธีการเสริมแบบเปิดช่วยได้ เพราะสามารถใช้เทคนิคพิเศษอื่นๆ ช่วยในการเสริมจมูกได้ค่อนข้างมาก

รีวิวทรงจมูกแบเกาหลี

สามารถเลือกดูรีวิวเสริมจมูกจากคนไข้ได้หลากหลายทรง เช่น ทรงจมูกแบบเกาหลี ทรงจมูกสายฝอ ทรงจมูกบาร์บี้ ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง ทรงจมูกหยดน้ำ ทรงจมูกสโลปปลายเชิด เป็นต้น

รีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่น

ไม่ว่าจะเป็นจมูกที่ทำการเสริมครั้งแรก หรือเป็นเคสการแก้จมูกแพทย์สามารถใช้วิธีการเสริมแบบโอเพ่นได้ทั้งสิ้น แถมวิธีการนี้ยังช่วยเสริมจมูกให้รับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี

รีวิวเสริมจมูก Open Recon

ส่วนการดูแลหลังการเสริมจมูกก็มีรีวิวเสริมจมูกในส่วนของ After Care หลังทำ 1 ปีที่ติดตามรีวิวทรงจมูกให้อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้หลังทำยังมีส่วนของค่ายาที่ฟรีอีกด้วย

รีวิวทำจมูกใน 7 วัน

รีวิวหลังเสริมจมูกใน 7 วัน

ดูรีวิวเสริมจมูกตั้งแต่วันแรกที่ทำจนกระทั่งเข้าที่ได้เลยที่ We Clinic เพราะเราติดตามอาการของคนไข้ตลอด เพื่อให้คำแนะนำในการดูแลตัวเอง พร้อมนัดตรวจดูทรงจนกว่าจะมั่นใจได้ว่า ทรงจมูกที่ได้จะสวยและปลอดภัยตามที่คนไข้ต้องการ

รีวิวก่อนและหลังทำจมูก

เคสรีวิวเสริมจมูกก่อนทำและหลังทำหลายร้อยเคส ทั้งการเสริมจมูกแบบเปิดและแบบปิด หรือใครสนใจสามารถติดต่อขอนัดเข้าปรึกษากับแพทย์โดยตรงเพื่อประเมินตรงที่ต้องการได้เลย

รีวิวเสริมจมูกน้องบิว

อันดับแรก รีวิวเสริมจมูกธรรมชาติ ของ น้องบิว คนไข้ที่มีปัญหาจมูกปลายใหญ่ และไม่ค่อยมีสัน อยากได้จมูกโด่งสวย ปลายเรียว ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกในครั้งนี้ เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวย และมั่นใจขึ้น มาดูรีวิวของสาว ๆ แต่ละคนที่ทำไปกันดีกว่า 

รีวิวก่อนเสริมจมูก
รีวิวเสริมจมูก ก่อนทำ

ทำไมถึงเลือกทำจมูก ที่ We clinic

โดยพื้นฐานบิวเป็นคนที่จมูกใหญ่ค่ะ เวลายิ้มถ่ายรูปทำให้จมูกบานเข้าไปอีก เลยอยากมีจมูกโด่งขึ้นแล้วปลายเรียวเล็กลง ศึกษาข้อมูลเรื่องการทำจมูก และอ่าน รีวิวทำจมูก เก็บตังค์ทำมาซักพักแล้วค่ะ สุดท้ายก็เลือก We เพราะว่า ได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอแล้วครั้งนึง รู้สึกประทับใจ คุณหมอใจใส่คนไข้และถามความต้องการคนไข้เป็นหลักก่อนที่คุณหมอจะอธิบายเสริม ในที่ที่เราสงสัย

เป็นการทำศัลยกรรม เสริมจมูกครั้งแรก

ใช่ค่ะ ไม่เคยทำอะไรมาก่อนเลย

ตื่นเต้นมั๊ย

ตื่นเต้น และลุ้นมากค่ะ ว่าจะออกมาเป็นประมาณไหน แต่ไม่กลัวเลยค่ะ สู้มาก อยากสวยค่ะพี่ (หัวเราะ)

ความคาดหวังกับการทำจมูกในครั้งนี้

ขอให้มันออกมาสวย เข้ากับหน้าเราก็พอค่ะ เรื่องทรงนี้ให้คุณหมอดูเลย อีกอย่างเนื้อปลายจมูกบิวค่อนข้างเหมือนจะยืดหยุ่นได้พอสมควรคิดว่าหลังทำคงโด่ง และจมูกสวยกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

คำแนะนำของคุณหมอสำหรับเคสนี้เป็นยังไงบ้าง 

จริง ๆ เคสเสริมจมูกใหม่ แล้วจมูกคนไข้ไม่ได้ค่อยมีปัญหาอะไรมากมาย จากที่ตรวจดู สามารถทำให้สวยกว่าเดิมได้ อาจจะมีการใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาเติมบริเวณปลายจมูกและตกแต่งปลายให้เล็กน้อย เนื่องจากปลายจมูกคนไข้ค่อนข้างเนื้อเยอะพอสมควร ส่วนเรื่องทรงหมอเองจะดูให้เข้ากับรูปหน้ามากที่สุด ให้ใบหน้าดูหวานขึ้นครับ (หมอพูด)

รีวิวหลังเสริมจมูก-น้องบิว
รีวิวหลังเสริมจมูก-น้องบิว-ด้านข้าง

รีวิวเสริมจมูก หลังทำ

ผลตอบรับที่ได้หลังเสริมจมูกกับ We clinic เป็นยังไงบ้าง

มันดีเกินคุ้มเลยค่ะพี่ ไม่คิดว่าจะได้ขนาดนี้ 555 ชอบมากกก ประทับใจมาก ต้องขอบคุณคุณหมอมาก ๆ ที่ทำจมูกให้หนูสวยขนาดนี้ วันทำไม่เจ็บเลยนะคะ เจ็บตอนฉีดยาชาเองค่ะ ทีแรกคิดว่าจะเจ็บมากกว่านี้ แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เลยค่ะ ผิดคาดมาก พักพื้นไม่กี่วันเองค่ะ ก็ไปทำงานได้เลย สตรองมาก ๆ ( หัวเราะ )

ต้องขอขอบคุณ น้องบิว คนไข้ที่น่ารัก ของเรามาก ๆ เลยนะคะ ที่มั่นใจและฝากความสวยกับ We clinic จ้า

มาต่อกันที่หนึ่งสาวน้อย ที่ต้องบอกว่า หลังเสริมจมูกไป ชีวิติเปลี่ยน งานเข้ารัว ๆ ไปไหนใครก็ทัก เพื่อนก็ชมว่าสวยขึ้น มาส่องเลเวลความสวยที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ของสาวคนนี้ กัน

อ่านข้อแนะนำหลังเสริมจมูก


รีวิวเสริมจมูกเนื้อน้อย บอกลาดั้งแหมบ ผิวบาง ให้จมูกทรงสวยมีมิติ เป็นธรรมชาติ 

รีวิวเสริมจมูก-แก้ไข-ดั้งแหมบ-เนื้อจมูกน้อย-ผิวบาง
รีวิวเสริมจมูก ก่อนทำ

ทำไมถึงตัดสินใจทำจมูกครั้งแรก 

ด้วยความที่โตขึ้น หลังเรียนจบ ทำงาน คิดว่าบุคลิกภายนอกเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เลยทำให้ศึกษาหาข้อมูลก่อนแล้วตัดสินใจทำจมูก เป็นครั้งแรกที่ทำเลย จะบอกว่าหาข้อมูลหลายที่มาก สุดท้ายก็มาจบที่นี่ค่ะ 

ก่อนทำ รู้สึกเป็นยังไงบ้าง 

ก่อนทำบอกเลยว่าตื่นเต้นมาก ไม่เคยทำอะไรมาก่อน ปรึกษาเพื่อน หาข้อมูล และเข้ามาพบคุรหมอก่อนค่ะ ให้คุณหมอดูให้ ส่วนตัวเป็นคนเนื้อน้อย ผิวบางด้วยค่ะ คุณหมอก็บอกว่าหากเสริม ก็จะเสริมสุดเนื้อตามกำลังผิวเลย ทรงจะสวยขึ้น มีมิติขึ้นนะ เราก็รอลุ้นเลยตอนนั้นว่าจะออกมาเป็นยังไง จะเข้ากับหน้ามั้ย จะสวยมั้ย คือมันตื่นเต้น กลัว ลุ้น คาดหวัง อะไรเต็มไปหมด ณ ตอนนั้น ความรู้สึกแบบตีกันมาก 555

รีวิวเสริมจมูก-timeline-ตั้งแต่ต้นจนจบ
รีวิวเสริมจมูก หลังทำ 3 วัน 7 วัน 1 เดือน 3 เดือน

แล้วหลังทำเป็นยังไงบ้าง 

รู้สึกดีมากกก แฮปปี้มากค่ะ มีแต่คนทักว่าเปลี่ยน สวยขึ้นอะไรแบบนี้  หลังจากนั้นงานก็เข้ารัว ๆ คือเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดเลย ที่เลือกทำ ช่วงแรกอาจจะลำบากตอนพักฟื้น แบบแปะเฝือกไว้ มันก็ตึง ๆ การกินอะไรเราก็ต้องระมัดระวังมากขึ้น แต่เรื่องการบวมช้ำนั้นไม่มีเลย คุณหมอถือว่ามือเบามากค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดไว้ 

ชอบ ถูกใจมาก ได้ทรงตามที่อยากได้ ทีแรกคิดว่าได้ไม่โด่งมาก เพราะเนื้อน้อย แต่ผิวยังพอมีความหยื่นหยุ่น ทรงที่ได้ เลยมีมิติ เป็นสันขึ้นมา เป็นอย่างที่คิดไว้ 

รีวิวเสริมจมูก-ก่อนทำ-หลังทำ
รีวิวเสริมจมูก ก่อนทำ-หลังทำ

รีวิวเสริมจมูก 1 เดือน

รีวิวเสริมจมูก-หลังทำจมูก-1-เดือน
รีวิวเสริมจมูก หลังทำจมูก 1 เดือน

สำหรับสองสาว กับการเสริมจมูก ที่กล่าวมาข้างต้นนั้น  เป็นเคสเสริมใหม่ทั้งคู่ โครงสร้างเดิมนั้น ไม่เสียหาย และฐานเดิมจมูกไม่มีปัญหาเรื่องโครงสร้างเช่น จมูกฮัมพ์ งุ้ม สั้น เนื้อเยอะ ปลายโต สามารถเสริมแบบเทคนิคปิดได้ ทรงก็ออกมาสวย แบบปลอดภัย 

เรามาดูกันต่อที่ เสริมจมูก / แก้ไขจมูก สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องโครงสร้างจมูก ต้องเสริมแบบไหน แก้ไขยังไง 


รีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่น ปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก เปลี่ยนจมูกงุ้มให้พุ่งสวย

รีวิวทำจมูก-แก้ปัญหา-ปลายจมูกงุ้ม
รีวิวทำจมูก ก่อน-หลัง แก้ไข ปัญหาจมูกงุ้ม

ก่อนแก้ มีปัญหาอย่างไรบ้าง 

ก่อนแก้มีปัญหาจมูกงุ้มมาก แล้วทรงตรงสันจะหักตรงหัวตา เคยทำมาแล้ว พอยิ่งนานวันทรงก็ดูแข็งทื่อ ปลายจมูกยิ่งตกลงเรื่อย ๆ ทำให้หน้าดูดุ บวกกับงานของตัวเองที่ต้องถ่ายรูป ทำให้เริ่มไม่มีความมั่นใจ ต้องหาที่แก้ อยากได้แบบทำแล้วจบเลย เหนื่อยกับการแก้บ่อย ๆ ตั้งแต่ตอนนั้นก็หาที่แก้ ว่าที่ไหนดี จะตอบโจทย์กับปัญหาของเรา จนมาเจอ we clinic

อ่าน เคล็ดลับ การเลือกเสริมจมูกที่ไหนดี ให้ดั้งโด่งเป็นธรรมชาติ

คุณหมอให้คำแนะนำยังไงบ้างกับเคสนี้?

จมูกงุ้ม คือเป็นลักษณะคล้ายคันธนู ปลายจะตกลง เนื่องจากเวลาเสริมแบบเทคนิคปิดไปแล้วถูกซิลิโคนจมูกกดทับ ทำให้ยิ่งนานไปเรื่อย ๆ ปลายจะงุ้มลง เคสนี้ต้องแก้ไขที่โครงสร้างโดยตรงด้วยเทคนิค Open เป็นการเปิดเข้าเคลียปัญหาจากข้างในโดยตรง นำกระดูกอ่อน มาต่อ ยืด ยก เพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้าง แก้ไขจมูก งุ้ม แบบแก้ไข “ตรงจุด” ผลลัพธ์ทรงสวยละมุน ปลายพุ่งสวยเรียวเล็กลง ทำให้หน้าดูหวานขึ้น ซึ่งเทคนิค Open นี้ตอบโจทย์กับคนไข้ที่มีปัญหาจมูก ไม่ใช่เฉพาะจมูกงุ้มเท่านั้น รวมไปถึงจมูกที่มีฮัมพ์สูง ปลายโต เนื้อเยอะ จมูกสั้นแหงน เป็นต้น 

อ่านเพิ่มเติม

ทำใมถึงเลือกปรับโครงสร้างจมูก ที่ we clinic 

คือเราตามเพจมาซักพักนึง เห็นรีวิวลงบ่อยมาก ๆ สำหรับเคสที่มีปัญหา ผลลัพธ์คือสวยจริง เราก็อยากแก้ให้มันจบๆไป ไม่อยากแก้ซ้ำ ๆ  เลยนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ เพื่อประเมินก่อน คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก คือใส่ใจคนไข้ดีมาก ทำให้เลือกแก้ที่นี่ค่ะ 

หลังทำเป็นอย่างไงบ้าง

ดีเกินคาด ปลายพุ่งมาก ทรงเปลี่ยนแบบเห็นได้ชัดเจนเลย ไปทำงานเพื่อนทักจะตามมาทำกันเยอะเลย คุณหมอเก่งจริงไรจริงค่ะ วันนั้นคือหลับ จำอะไรไม่ได้ ไม่รู้สึกเจ็บเลย คือตื่นมาแล้วสวยเลยจริง ๆ 

ผ่าตัดค่อนข้างนานเลยทีเดียวนะคะวันนั้น ราว ๆ 3 ชั่วโมงกว่า ๆ น่าจะได้ค่ะ แทบไม่บวมช้ำเลย ก่อนๆที่ทำมา แบบช้ำหนัก ครั้งนี้ยังงเลยว่า ทำไมไม่ช้ำเลย แต่มีบวมนิด ๆ หน่อยแค่นั้นเองค่ะ ประทับใจมาก ทรงสวยจริงไรจริง ทรงสวยต้องบอกต่อและรีวิวให้เลยค่ะ คุ้มค่าแน่นอน 

รีวิวเสริมจมูกแบบโอเพ่น
รีวิวเสริมจมูก-Open-ปรับโครงสร้าง-ยืดผนังกั้นจมูก

รีวิวเสริมจมูก หลังแก้ จมูกเทคนิค Open แก้ไขปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก

มาต่อกันอีกซักหนึ่งเคส ที่มีปัญหาจมูก เรื่องโครงสร้าง ที่ต้องแก้ไขจมูก จนได้จมูกสวยเป๊ะปัง สมดังใจ จน ใคร ๆ ก็ทัก ว่าสวยขึ้น และเป็นเคสที่คนไข้ท่านอื่น นำทรงมาเป็นแบบกันเยอะมาก


รีวิวเสริมจมูก บอกลาจมูกงุ้ม ปลายโต ให้เรียวสวย ด้วยการเสริมจมูกเทคนิค Open

รีวิวเสริมจมูก-แก้ไขปัญหา-ปลายจมูกโต
รีวิวทำจมูก ก่อน–หลังแก้จมูก เทคนิค Open ปรับโครงสร้างจมูก ยืดผนังกั้น

ก่อนแก้ไข ครั้งนี้ มีปัญหาอย่างไรบ้าง

หลังจากทำมาแล้วรู้สึกว่าปลายเริ่มงุ้มตกลง ไม่พุ่ง และดูจมูกใหญ่ ๆ ค่ะ อยากแก้ไขให้ทรงสโลป ให้หน้าดูหวาน ๆ ขึ้น อยากได้ปลายพุ่ง ค่ะ  

รู้จัก We clinic ได้อย่างไร 

จริง ๆ คือเห็นรีวิวคุณหมอตามมเพจ ตามIG มาซักพักแล้ว คิดว่า ถ้าแก้ ต้องเข้ามาเจอคุณหมอเพื่อให้คุณหมอดูเรื่องทรงให้ค่ะ ก่อนแก้ครั้งนี้ หาข้อมูลการแก้มาค่อนข้างนาน ว่าจะแก้ที่ไหนดี ปรึกษาเพื่อน ปรึกษาคุณหมออยู่หลาที่เหมือนกันค่ะ แล้วก็เลือกแก้ที่นี่ คุณหมอดูใส่ใจคนไข้ค่ะ ให้คำปรึกษา คำนะนำดีมาก เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ 

ตื่นเต้นมั้ย กับการแก้จมูกครั้งนี้ 

ตื่นเต้นมาก เพราะคุณหมอบอกว่าผ่าตัดเทคนิค Open ค่อนข้างใช้เวลาในการทำนานพอสมควร ไม่เหมือนเทคนิคปิด ต้องเปิดเข้าไปแก้ไขโครงสร้าง เคลียร์ปัญหาทั้งหมด แต่ดีหน่อยที่ใช้เป็นยานอนหลับ ตอนนั้นไม่รู้ว่าจะตื่นเต้นจนนอนไม่หลับมั้ย ก็กลัวนิดนึง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ ตื่นมาก็คือเสร็จเลย ไม่ต้องพักฟื้นที่คลินิก เรากลับบ้านได้เลย ก็ต้องมีคนพากลับ เรากลับเองไม่ได้เพราะมึนๆยานอนหลับ จะหลับตลอดเวลา 

พักฟื้นนานมั้ย 

ไม่นานนะคะ ทีแรกคิดว่าจะยวมช้ำหนักแน่ ๆ แล้วยิ่งเป็นเคสแก้ด้วย ค่อนข้างเตรียมใจมาพอสมควร แต่ก็ไม่ช้ำไม่อะไร แต่มีอาการบวมเล็กน้อย ถือว่าไม่มาก ชิวมาก รู้สึกว่าชิวกว่าทำครั้งแรกอีกอ่ะ 

หลังทำเป็นยังไงบ้างตอนนี้ 

สมดังใจเลยค่ะ ชอบ ถูกใจ ประสบความสำเร็จละ 5555 ได้ทรงที่ถูกใจมาก จากจมูกงุ้มก็ได้ปลายที่เชิด ๆ ขึ้น ตรงสันที่เหมือนคล้าย ๆ มันฮัมพ์นูนมา ก็สโลป รู้สึกว่าหน้าหวานขึ้น ไม่ดูดุ ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่แข็งทื่อ  ต้องยกความดีความชอบให้คุณหมอเลย คุณหมอเก่งจริงไรจริง ใครที่กำลังหาที่เสริม หรือหาที่แก้ แนะนำที่นี่เลยค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวัง คุ้มกับราคาที่จ่าย ดีกว่าเราต้องมาแก้บ่อย ๆ 

รีวิวเสริมจมูก-เทคนิค-open-ปรับโครงสร้าง-ยืดผนังกั้นจมูก
รีวิวเสริมจมูก หลังทำจมูกเทคนิค Open ปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก

อย่างไรก็ตาม สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาที่ทำจมูก / แก้จมูก ไม่ว่าจะเทคนิคปิด หรือ Open ต้องคำนึงถึงปัญหา โครงสร้างเดิมของเราด้วย ว่าสามารถทำหรือแก้ไขแบบไหนได้บ้าง และที่สำคัญที่สุด ควรรับการปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินก่อนผ่าตัดทุกเคส เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จะได้ไม่ต้องแก้เจ็บตัวบ่อย ๆ และเสียตังค์ครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่รู้จักจบซักที 

ช่องทางการติดต่อ
Call : 090 320 0666 , 090 321 0666
Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ
Line@ : @Weclinic

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ We Clinic ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง facebook หรือ Line ได้ที่นี่เลยครับ

ปรึกษา เสริมคาง เสริมจมูก ออนไลน์
Line chat facebook chat