รวมรีวิวทำคาง เสริมคางให้เป็นธรรมชาติ กรอบหน้าชัด V Shape

รวมรีวิวทำคาง เสริมคางให้เป็นธรรมชาติ กรอบหน้าชัด V Shape

รีวิวเสริมคาง ให้ได้ทรงสวยไม่ใช่จะทำที่ไหนก็ได้ ต้องเข้ากับรูปหน้าและปลอดภัยด้วย

ปัจจุบันการทำคางเป็นศัลยกรรมเสริมสวยที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถแก้ไขปัญหาคางสั้น คางตัด คางถอย คางบุ๋ม คางป้าน ให้ได้รูปทรงที่สวยขึ้น หน้าเรียว วีเชพ เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆแทบทุกคนจริงๆ

แก้หน้ากลม คางสั้น รีวิวเสริมคาง แผลเล็ก เทคนิคขายาว ที่ We clinic by คุณหมอแซม

รีวิวเสริมคาง

ทําคางรีวิว

รีวิวเสริมคางให้สวยต้องเสริมแบบขายาวทรงวีปลายมน รับรองว่าเข้ากับใบหน้าคนไทยได้อย่างแน่นอน เพราะช่วยให้กรอบหน้าชัดยิ่งขึ้น ดู V Shape ให้ใบหน้าได้สัดส่วนเป็นอย่างดี

รีวิวเสริมคาง ราคา 19900

สำหรับสาวๆ ที่ดูรีวิวเสริมคางมาแล้วอยากรู้ว่า ซิลิโคนเสริมคางขายาวดีอย่างไร ต้องบอกเลยว่า เป็นซิลิโคนที่ไม่ห้อยย้อย ไม่เป็นก้อน ช่วยล็อกฐานกระดูก ลดโอกาสการเบี้ยว เอียง สามารถเหลาได้ตามต้องการ แถมยังทำให้คางดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วย

รีวิวเสริมคาง ขายาว ทรงวีปลายมน

ใครที่อยากเปลี่ยนจากคางสั้น คางตัดให้ดูยาวแบบไม่แหลม ลองดูรีวิวเสริมคางทรงวีปลายมนจะทำให้ใบหน้าดูมีความเป็นธรรมชาติตามที่ต้องการแน่นอน

รีวิวเสริมคางขายาว สายฝอ หวาน

จะมีรูปหน้าแบบไหน ต้องการปรับลุคเป็นสายหวานหรือสายฝอ การเสริมคางขายาวทรงวีปลายมนช่วยได้ เรียกได้ว่า เอาอยู่ทุกลุคเลยทีเดียว

รีวิวเสริมคางแผลเล็ก

รีวิวเสริมคางทรงวีปลายมน รับประกันแผลนอกขนาดเล็ก เสริมแล้วหน้าเปลี่ยนจริง ช่วยทำให้ใบหน้าดูยาวแบบสมส่วนมากยิ่งขึ้น

รีวิวทำคาง ทรงวีมน

เพิ่มความมั่นใจให้กับคนที่มีใบหน้าสั้น รู้สึกว่าคางตัด คางสั้นได้เป็นอย่างดี เสริมแล้วรู้สึกเหมือนคางจริง เหมาะกับคนอยากได้คางสวยดูธรรมชาติเป็นที่สุด

รีวิวเสริมคาง 1 เดือน

หากมีใบหน้าดูแก่กว่าวัย สามารถเสริมคางเพื่อปรับรูปหน้าทำให้ใบหน้าดูยาว ละมุน สวย และทำให้ดูเด็กได้อีกด้วย

รีวิวเสริมคางหน้ากลม

หมดปัญหาหน้ากลม หน้าไม่วี คางสั้น คางตัด ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้คนไทยหนักใจมากที่สุด เพราะการเสริมคางจะช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าเรียวสวยได้จริง

รีวิวเสริมคางแผลนอก

การผ่าตัดเสริมคางแบบแผลนอกขนาดเล็กจะช่วยให้แพทย์สามารถปรับรูปคางได้หลายองศาและวางซิลิโคนได้อย่างแม่นยำ แถมยังแก้ไขได้ง่ายอีกด้วย

รีวิวทำคาง

อยากเสริมโหงวเฮ้งเพื่อให้บั้นปลายมีชีวิตที่ดี การเสริมคางให้มน มีองศาคางยื่นออกมาเล็กน้อย รับกับปลายจมูกและรูปหน้าจะช่วยทำให้มีโหงวเฮ้งที่ดีขึ้นได้เช่นกัน

เสริมคางรีวิว

การดูรีวิวประกอบการตัดสินใจเป็นทางเลือกที่ดี เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนจะเลือกคลินิกหรือทำการเสริมคาง เพราะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ของสถานพยาบาลที่เลือกก่อนตัดสินใจทำ

รีวิวเสริมคางขายาว

แต่รีวิวเสริมคางนั้นมีมากมายควรเลือกดูรีวิวที่มีภาพเปรียบเทียบก่อนทำ-หลังทำ ควรมีเคสตัวอย่างให้ดูหลากหลาย อย่างที่ We Clinic ก็มีรีวิวทั้งภาพและวิดีโอให้เลือกชม พร้อมให้คำปรึกษาทุกเคสก่อนตัดสินใจทำ

รีวิวเสริมคางผู้ชาย

รีวิวทำคางผู้ชาย

รีวิวเสริมคางของ We Clinic เราไม่ได้มีแต่เคสของผู้หญิง แต่การเสริมคางผู้ชายเราก็มีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเช่นเดียวกัน

รีวิวเสริมคาง ผู้ชาย

การเสริมคางผู้ชาย แพทย์จะต้องมีความเข้าใจในเรื่องรูปหน้าของผู้ชาย เพื่อเสริมให้ออกมาเป็นธรรมชาติ หล่อ ละมุน เข้ากับรูปหน้า เพื่อให้คนไข้มั่นใจได้ในทุกมุม

ทําคางผู้ชายรีวิว

รีวิวเสริมคางไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เป็นผลลัพธ์ที่ได้ในแต่ละบุคคล แนะนำให้เข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ที่เชี่ยวชาญ เพื่อประเมินรูปทรงคางที่เหมาะสมให้แบบเคสต่อเคสจะดีที่สุด

รีวิวเสริมคาง น้อง ANUN NET IDOL คนสวย

จุดเริ่มต้นก่อนมาเป็น รีวิวเสริมคาง ของน้องอันอัน

  น้องอันอันเริ่มเปิดใจเล่าถึงจุดเริ่มต้นว่า ก่อนที่จะทำศัลยกรรมเลยเนี่ย ก็เป็นนักศึกษาธรรมดาเลย ก็เริ่มต้นเก็บเงิน ไปทำจมูกกับคุณหมอดาด้า ที่วีคลินิกนี่แหละค่ะ พอทำจมูกไปแล้วเนี่ย ก็เลยเหมือนกับหน้าเปลี่ยน รูปหน้าดีขึ้น ก็ได้เริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการถ่ายแบบ

ได้มีโอกาสไปออกรายการ แล้วพอไปออกรายการได้เห็นตัวเองในกล้องก็รู้สึกว่าตัวเองหน้ากลมมาก เลยตัดสินใจไปลองฉีดเมโสแฟตสลายไขมันช่วงแก้มดู น้องเล่าว่าก็เริ่มเห็นผลนะ แต่ยังไม่มากเท่าไหร่ คราวนี้ก็เลยเริ่มหาข้อมูลละ อยากปรับรูปหน้าเรียว ต้องทำยังไงบ้าง ก็อ่านพวก รีวิวเสริมคาง ไปเรื่อย ก็เลยมาจบด้วยการเสริมคาง

เสริมคาง รีวิว ก่อนศัลยกรรมผ่าตัดคาง

น้องอันอัน ก่อนทำเสริมคาง หน้ากลม คางสั้น คางบุ๋ม อยากปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น
จึงตัดสินใจมาทำคาง ทรงวีมน ซิลิโคนขายาว กับคุณหมอแซม ที่ We clinic

ทำไมถึงเลือก เสริมคาง ที่ WE CLINIC

“ก่อนหน้านี้อันเคยทำจมูกที่นี่ไปค่ะ โดยส่วนตัวอันเองเป็นคนชอบถ่ายรูปมากกกก เมื่อมีจมูกแล้วก็อยากมีคางเพราะอันคางค่อนข้างที่จะสั้น เวลาถ่ายรูปเอียงแล้วเอียงอีก กว่าจะได้รูปสวย ๆ พึ่งแอพบ้าง มุมกล้องบ้าง

เลยปรึกษาคุณแม่ ว่าอยากทำคาง แล้วก็ดูรีวิวเสริมคาง ของคุณหมอแซม สวยปังทุกเคสเลย ก็ตัดสินใจนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ แล้วอีกอย่างตอนนั้นที่ทำจมูกไป หลังทำไม่มีปัญหาอะไร คุณหมอใส่ใจ พี่ๆดูแลดี ก็ไม่ลังเลที่จะเลือกทำที่นี่ค่ะ”

ทรงคางแบบไหนที่อยากได้ ?

“หนูขอหน้าเรียวนะคะ” ประโยคแรกเลยที่น้องอันอันบอกคุณหมอ “แต่ว่าหนูขอแบบที่มันเหมาะกับแก้มหนูด้วย” น้องอันอันเสริม พร้อมให้เหตุผลว่า น้องเป็นคนแก้มเยอะ เพื่อนๆก็เรียก เจ้าแก้มยืด เป็นฉายาติดปาก น้องเองก็กลัวว่าถ้าทำคางเว่อร์มากเกินไป ก็จะดูไม่เข้ากับรูปหน้า แล้วก็ขอตามแบบ รีวิวเสริมคาง เคสอื่นๆ ให้คุณหมอแซม ให้ออกแบบทรงคางที่เข้ากับใบหน้าให้น้องเลยค่ะ

รีวิวเสริมคาง ทำคาง หมอแซม weclinic

น้องอันอันข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอแซมก่อนทำเสริมคาง

คำแนะนำจากคุณหมอแซม สำหรับการทำคางในเคสนี้ ?

“เคสน้องอันอันสามารถทำเสริมคางได้ครับ” คุณหมอแซมเกริ่น “ในเคสของน้องจะไม่เหมาะกับทรงคางที่ดูแหลมเวอร์มากจนเกินไปเพราะน้องเป็นคนที่มีแก้ม หมอเลยแนะนำเสริมคางทรงวีมน ก็เป็นทรงคางยอดฮิต มาตรฐานของ We clinic เลยครับ

ลักษณะจะเป็นการใส่ซิลิโคน ปรับรูปหน้าตามองศาแก้ม-กราม ให้ปลายคางเฉียงลง ยาวขึ้น ทำให้ดูหน้าเรียว หน้าน้องจะหวานดูมีมิติขึ้นด้วยครับ”

โดยเทคนิคเฉพาะของที่ วีคลินิก คุณหมอแซมจะทำการผ่าตัดเสริมคางโดยใช้ “ซิลิโคนขายาว” ซึ่งมีลักษณะเฉพาะคือขาซิลิโคน จะยาวโค้งรับไปบนขอบกระดูก ขนาดกว้างพอดีกับมุมปากทั้งสองข้าง

เมื่อเสริมเข้าไปบริเวณกระดูกปลายคาง จะช่วยลดปัญหารอยต่อระหว่างแก้ม-คาง ได้ดีมาก ทำให้คางไม่เป็นก้อน ไม่ดูห้อยย้อย รอยต่อน้อย

หรืออ่านต่อได้ที่ เทคนิคการเสริมคาง ซิลิโคนขายาว ที่ We clinic

นอกจากนี้ ด้วยเทคนิคการเหลาซิลิโคนแบบเฉพาะตัวของคุณหมอแซม ที่ผ่านการคิดค้นและปรับปรุงมานานกว่า 5 ปีเต็ม จะทำให้ตัวขาซิลิโคนครอบล็อคกับกระดูกคางพอดี ช่วยยืดเนื้อรอบเหนียงกับแก้ม ทำให้กรอบหน้าดูชัดขึ้นด้วย   

“การผ่าตัดจะเป็นแบบแผลนอก ซึ่งจะทำให้ซิลิโคนอยู่ในตำแหน่งที่แม่นยำกว่า และก็ดูแลรักษาง่าย ลดความเสี่ยงการติดเชื้อได้ด้วย เวลาทำผ่าตัดหมอจะเปิดแผลขนาดเล็กประมาณ 1 ซม. ซ่อนแผลไว้ใต้คาง เวลาเงยหน้ายังแทบมองไม่เห็นเลยครับ” หมอแซมทิ้งท้ายไว้

คาดหวังว่าจะออกมาแบบไหนบ้าง ?

“ก็.. มั่นใจค่ะว่าคุณหมอจะทำให้ออกมาสวย ไว้ใจ และอีกอย่างรีวิวที่นี่ส่วนใหญ่มีแต่สวยๆ ก็มารอลุ้นอีกทีตอนทำเสร็จค่ะ (หัวเราะ)”

” ภาพเปรียบเทียบ ก่อน-หลังทำ รีวิวเสริมคาง  – หน้าตรง ” **ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

ก่อนทำคาง หลังทำคาง เสริมคางซิลิโคนขายาว หมอแซม we-clinic

“ภาพเปรียบเทียบ ก่อน-หลังทำ รีวิวเสริมคาง  – หน้าตรง”
**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

รีวิวทำคาง ก่อน-หลังเสริมคางซิลิโคนขายาว

ภาพเปรียบเทียบ ก่อน-หลังทำ รีวิวเสริมคาง – ด้านข้าง
**ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

ความรู้สึกก่อน – หลัง เสริมคาง เป็นยังไง ?

“ตื่นเต้นค่ะ จำได้เลยว่ามือเย็นเจี๊ยบ แอร์ในห้องผ่าตัดก็เย็น 5555 แต่ตอนทำมีพี่ๆที่คลินิกช่วยจับมือไว้ด้วย ช่วยให้หนูตื่นเต้นน้อยลงไปได้เยอะเลย ตอนทำผ่าตัดใช้เวลาแปปเดียวค่ะ ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้ว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย สาวๆที่กลัวว่าทำคาง เจ็บไหม บอกเลย สบายมากๆค่ะ เจ็บน้อยกว่าทำจมูกอีก”

เห็นว่าหลังทำคางเสร็จ ได้ดูทรงทันทีเลย ?

“ใช่ค่ะ คุณหมอจะให้เราดูทรงคาง ก่อนเย็บปิดแผลด้วย เพื่อนๆไม่ต้องกลัวนะคะ ไม่มีเลือด ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย คุณหมอก็อธิบายว่าทรงที่เห็นตอนเนี้ย ยังบวมอยู่นะ ยังไม่เข้าที่นะ แต่เดี๋ยวพอยุบบวมมาทรงจะคล้ายๆแบบนี้แหละ เป็นคางทรงวีมน”

“ส่วนตัวเราชอบนะ ได้เห็นทรงเลย คางที่บุ๋มก็ดีขึ้นเยอะมาก แต่ตอนนั้นยังดูทรงไม่ค่อยเป็น ก็บอกเอาตามใจคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอก็เย็บปิดแผลให้ แผลจิ๋วเดียว เซ็นเดียวเอง แผลเล็กมากๆค่ะ”

“5 วันหลังทำคางไป ที่คลินิกจะให้แกะเฝือก แล้วก็ตัดไหมตอน 7 วันหลังทำค่ะ ตอนนี้คางเริ่มยุบบวมลงบ้างละ มีแต่คนชมว่าสวยขึ้น ทรงไม่ได้ยาวโป๊ะ ชอบตรงนี้ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ทีสำคัญถ่ายรูปง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะมากก รู้ยังงี้ก็เสริมไปนานแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

ดูแลตัวเองยังไงบ้าง หลังทำคาง

“แทบไม่ต้องดูแลอะไรมากมายเลย เป็นการผ่าตัดที่เล็กมาก มากจริง ๆ ไม่น่ากลัวอะไรเลย แผลก็เล็กนิดเดียว หลังทำก็ห้ามแผลโดนน้ำ งดอาหารแสลง พวกปลาร้า ของหมักดอง อาหารทะเล และงดปาร์ตี้

เพราะหลังทำห้ามดื่มแอลกอฮอล์ 1 เดือน ช่วงแรก ๆ ก็ประคบเย็นเยอะ ๆ พี่ที่คลินิกบอกมาว่า ให้หมั่นประคบ แผลจะได้หายเร็ว และก็นอนหมอนสูง ค่ะ การดูแลตัวเองง่ายๆ เลย ทำได้ด้วยตัวเอง ส่วนกิจวัตรประจำวัน ก็ไปไหนมาไหนได้ตามปกตินะคะ วันรุ่งขึ้นหนูไปเรียนได้เลย ไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ”

อยากฝากอะไรถึงคนกำลังหาอ่าน รีวิวเสริมคาง

“หากสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาข้อมูลที่จะทำคางอยู่ หนูแนะนำคุณหมอแซม We clinic เลยค่ะ คุณหมอใส่ใจคนไข้ดีมาก ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำก่อนเข้าห้องผ่าตัด คุยเรื่องทรงว่าอยากได้ประมาณไหนแบบไหน ดูแลแบบเป็นกันเองมาก ๆ ค่ะ คุณหมอเก่งมาก

มีแต่คนมาทำที่นี่ หลังจากที่หนูทำคางไป งานก็เข้ามาเยอะมาก เรียกว่าหลังทำ ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนก็ถามตลอดว่าทำคางที่ไหนมา ก็แนะนำมาทำกับคุณหมอแซมตลอด หมอดีหมอเก่งมาบอกต่อจริงๆค่ะ”

รูปนี้หลังทำคางได้ 1เดือนกว่าๆค่ะ

3 เดือนหลังเสริมคาง ไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้ 

 ต้องขอขอบพระคุณ คุณอันอัน ที่ไว้ใจ We clinic ดูแลเรื่องความสวยความงามให้นะคะ อย่าลืมไปตามส่องความสวยของน้องต่อด้วยนะค้า คลิก >> IG : anun_ssn

รีวิวทำคาง ซิลิโคนขายาว หมอแซม we clinic

ปัจจุบัน ทำคางได้ 1 ปีกว่าแล้วค่ะ ไม่มีปัญหากวนใจอะไรเลย

     สุดท้ายใครที่ไม่รู้ว่าจะทำคางหมอไหนดี ให้ได้ทรงคางสวย ปลอดภัย We clinic เป็นคลินิกเสริมคางในกรุงเทพ มากมายด้วย รีวิวเสริมคาง มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง ใส่ใจรายละเอียด มีเทคนิคการทำคางที่เน้นหน้าเรียวเข้ากับรูปหน้า ดีไซน์ให้เหมาะสมรับสัดส่วนใบหน้าของคนไข้แต่ละคน จึงดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเครื่องมือทางการแพทย์ทันสมัย สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน

รีวิวทำคาง คลินิกศัลยกรรมผ่าตัดคาง We Clinic

We clinic สะอาด ปลอดภัย ห้องผ่าตัดได้มาตรฐาน

หากสาวๆ ท่านไหนสนใจอยากมีคางสวยๆแบบนี้ สนใจนัดเข้ามาปรึกษาก่อน สามารถทักแชท หรือจองคิวมาได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

พร้อมเปิดให้บริการทั้ง 2 สาขา

คลินิกเสริมคาง กรุงเทพ โทร. 090-320-0666

คลินิกเสริมคาง เชียงใหม่ โทร. 088-181-0666

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line คลิก>> http://line.me/ti/p/~@weclinic#~

Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ We Clinic ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง facebook หรือ Line ได้ที่นี่เลยครับ

ปรึกษา เสริมคาง เสริมจมูก ออนไลน์
Line chat facebook chat