banner-we-clinic-dr-sam-dr-dada

เสริมคางราคาเท่าไหร่ ทำคางแผลนอก ขนาดเล็ก ซิลิโคน USA โปรโมชั่น 2023

เสริมคาง-ราคา-โปรโมชั่น-we-clinic-silicone-usa

ราคาเสริมคาง โปรโมชั่น ที่ We Clinic

สำหรับเสริมคาง ที่ we clinic ผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอแซม นพ. สุพัฒน์ พรธนาชัย ประสบการณ์มากกว่าหลายพันเคส

ซึ่ง คุณหมอทำการผ่าตัดเฉพาะ เทคนิคเสริมคางแผลนอก เท่านั้น ผ่าตัดร่วมกับยาชา เปิดแผลใต้คาง ประมาณ 1-1.5 ซม. แผลหายเร็ว บวมช้ำน้อย ไม่เป็นก้อน รอยต่อน้อยมาก

ตอนนี้โปรโมชั่น ราคาเสริมคาง สำหรับเคสเสริมใหม่ ราคา 19,900 บาท (จากปกติ 25,000 บาท) ฟรีตะไบคาง 5,000 บาท

รีวิวเสริมคาง We Clinic

รีวิวเสริมคาง-น้องอันอัน-we-clinic-หมอแซม
ก่อน - หลังทำคาง
รีวิวเสริมคาง-แผลนอก-ขนาดเล็ก-หมอแซม-we-clinic
ก่อน-หลังเสริมคาง-หมอแซม-we-clinic
ก่อน-หลังเสริมคาง-แผลนอก-หมอแซม-we-clinic
ก่อน-หลังทำคาง-แผลนอกขนาดเล็ก-ทรงวีมน-หมอแซม-we-clinic

เสริมคางราคาเท่าไหร่

ว่าด้วยความหน้าเรียวนั้น ฉีดแล้วฉีดอีก หน้าก็ยังไม่เรียวซักที เพราะมัวแต่โฟกัสผิดจุด ลืมไปว่าหน้าเรียว ได้สัดส่วนขึ้นนั้น ส่วนนึงอาจจะเกิดจากปัญหาคาง

คางนับเป็นองค์ประกอบสำคัญของใบหน้า ดังนั้น การเสริมคาง จึงเป็นที่สนใจของสาว ๆ ปัจจุบันเป็นอย่างมาก

สำหรับคนที่กำลังมองหาเสริมคางอยู่ แน่นอนว่า กำลังหาข้อมูล เพื่อประกอบการตัดสินใจ รวมทั้งคำนึงของเรื่องราคาด้วย เพราะ แต่ละที่ ทำไมราคาไม่เหมือนกัน มีแต่แต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น หลายหมื่น ก็มี

ต้องบอกก่อนว่า การที่เราจะเสริมคางนั้น เราจะดูที่ราคาอย่างเดียวไม่ได้ ถูก ๆ ดี ก็มี แต่ถูก ๆ พัง ๆ ก็มี ซึ่งราคาอย่างเดียวไม่ได้การันตีว่า

ทำแล้วจะออกมาตอบโจทย์ทุกคนการเสริมคางออกมาแล้วสวยดูดี ต้องดูองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างรวมกัน ทั้งโครงหน้า การแก้ไขปัญหา  รวมถึงฝีมือคุณหมอ ความเชี่ยวชาญ และความชำนาญอีกด้วย

เสริมคาง ราคาถูก แพง ขึ้นอยู่กับอะไร?

ราคาเสริมคาง ถูก – แพง ขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง ซึ่ง จำแนกคร่าว ๆ ได้ดังนี้

  1. การเลือกใช้ซิลิโคน ซึ่งต้องบอกเลยว่า การเลือกใช้ซิลิโคนเสริมคางนั้น นับเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมาก ๆ เพราะเป็นการนำเข้าใส่ร่างกายของคนไข้ เกรดซิลิโคนต้องได้มาตรฐานทางการแพทย์ ไม่ใช้เกรดที่ต่ำกว่ามาตรฐาน เพราะหากใช้ต่ำกว่ามาตรฐาน ในอนาคตอาจจะมีปัญหาเรื่องของ ความเสื่อมสภาพ ได้ เป็นต้น
  2. เทคนิคการผ่าตัด ซึ่งเราจะพูดถึงความเชี่ยวชาญ ชำนาญของคุณหมอและท่าน สำหรับคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง ผ่านการผ่าตัดมานานมากกว่าหลายพันเคส นอกจากผลลัพธ์ออกมาเป็นพึงพอใจของคนไข้แล้วนั้น ระยะเวลาหลังการผ่าตัด พักฟื้นน้อย บวมช้ำน้อย แผลไม่น่ากลัวอีกด้วย
  3. คลินิก ได้มาตรฐาน อุปกรณ์ทันสมัย เครื่องมือครบครัน มีการฆ่าเชื้อเครื่องมือด้วยเครื่อง Sterilize ก่อนการผ่าตัดทุกเคส เพื่อความสะอาดและปลอดภัย เป็นต้น

เสริมคางผู้ชาย ผู้หญิง ราคาต่างกันไหม

หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่แพลนกำลังจะเสริมคาง หรือแพลนแก้คาง ราคาเสริมคางผู้ชาย และผู้หญิง ราคาเท่ากัน แต่การเสริมคางผู้ชายและผู้หญิง จะมีความแตกต่างเรื่องของรูปทรงที่เสริม

เนื่องจากโครงสร้างของผู้ชายและของผู้หญิงจากแตกต่างกัน เทคนิคการปรับเหลาเรื่องทรง ก็เป็นสิ่งสำคัญ คุณหมอจะดูจากโครงหน้าเดิม คางเดิม เนื้อผิวคางที่ยืดหยุ่นได้ ปัญหาคางที่ต้องแก้ไข แล้วนำมาปรับเหลาเป็นเคสบายเคส

เลือกเสริมคางที่ไหนดี

หากกำลังมองหาคลินิกทำคาง แก้คาง อยู่ ให้ We clinic เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับแรกของคุณ สามารถนัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

หรือจะส่งรูปประเมินเพื่อปรึกษาก่อน ผ่าตัดที่ we clinic คุณหมอใส่ใจคนไข้ ตั้งแต่วันทำ ไปจนถึงหลังทำ มีการรับประกันหลังทำ 1 ปี เพื่อให้คนไข้อุ่นใจ มีนัดติดตามเช็คทรง ทุก 1 , 3 , 6 เดือน อีกด้วย

สำหรับคนไข้ที่ต้องการข้อมูลการเลือกคลินิกที่ศัลยกรรมคางได้อย่าง ปลอดภัย สวยเป็นธรรมชาติ คุณหมอเตรียมข้อมูลไว้ที่ เสริมคางที่ไหนดี สวย ปลอดภัย เป็นธรรมชาติ

 

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ We Clinic ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง facebook หรือ Line ได้ที่นี่เลยครับ

ปรึกษา เสริมคาง เสริมจมูก ออนไลน์