รีวิวปากกระจับ บน-ล่าง เปลี่ยนปากหนาให้กระจับสวยใน 5 วัน

รีวิวปากกระจับ

รีวิวปากกระจับ

รีวิวปากกระจับ เปลี่ยนปากหนา ให้เป็นปากสวย ด้วยการทำ ปากกระจับ ”

บิว นะคะ ขอมาแชร์ประสบการณ์หลังการทำปากกระจับกันหน่อย เพราะหลังทำ ไปไหนมาไหน เพื่อนก็ถามว่าทำไมปากสวยขึ้น ต้องบอกว่า การทำปากครั้งนี้ เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตเลย

ก่อนทำ เราเป็นคนปากใหญ่และปากหนามาก ทั้งปากบนและปากล่าง โดนล้อตลอดว่าปากห้อย บางทีเราก็เฟลมาก ๆ ทำให้เรากังวล และทำให้เราเป็นคนที่ขาดความมั่นใจไปเลย

ยิ่งเราโตขึ้น เรียนจบมีการมีงานทำ การสนทนา การพูดคุยกับคนอื่น และเจอคนมากมาย ทำให้เราไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้ายิ้ม แต่พอไม่ยิ้มก็หน้าดุอีก เหมือนมันเป็นปมด้อยเราไปเลย

ยิ่งตอนถ่ายรูปนี่เป็นอะไรที่โครตยากเลยค่ะ บางทีก็อยากได้รูปสวย ๆ แต่ติดตรงที่ปากเราไม่สวย ดูใหญ่ หนาเตอะ

ปากหนา-ปากใหญ่-ปากหนาเตอะ

ก่อนทำ คือหนามากจริง ๆ

อีกอย่างเราเป็นคนชอบทาลิปสติกมาก ชอบซื้อ แต่ทาไม่ได้เลย ยิ่งสีแดงๆ นี่หนักเลย ปากใหญ่มาก และเราก็คิดว่าปัญหานี้มันต้องถูกแก้ไข

เราเลยปรึกษากับแม่ บอกแม่ว่า หนูอยากมีปากสวย ๆ อ่ะแม่ หนูขอไปทำปากกระจับนะ แม่ให้เราตัดสินใจเอง เพื่อนก็แนะนำให้ไปทำที่นึง หลังจากนั้นเราก็เลยไปศึกษาดูรีวิวศัลยกรรมปากกระจับ ที่ต่างๆ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับปากกระจับ หาข้อมูลซักพักเลย ยิ่งดูยิ่งกระตุ้นให้อยากทำมากขึ้น หาตามเพจ ตามเว็บ วัน ๆ สิงอยู่แต่กับการรีวิวปากกระจับ

เราเอาแบบมาเปรียบเทียบกันหลายที่มาก จนถูกใจ เพราะทรงก่อนทำ เคสนั้นปากหนาคล้ายเรามาก ทรงก็เหมือนกับที่เราอยากได้ เราเลยขอจองคิวเข้าไปคุยกับคุณหมอดู ตอนนั้นที่ไปปรึกษาคุณหมอ คืออยากรู้ว่า วิธีทำปากกระจับ มีขั้นตอนทำยังไงบ้าง ทำแล้วหลังผ่าตัดปากกระจับต้องดูแลยังไง

เราเริ่มจริงจังที่จะทำมากขึ้น บอกความต้องการกับคุณหมอ คุณหมอก็ตอบหมด เราอยากให้ปากเราบาง เห็นเป็นทรงกระจับชัด ๆ ให้ปากเราดูโค้งเห็นรูปทรงที่ชัดเจน

รีวิวปากกระจับเทคนิค Lifting Smile

การทำปากกระจับเทคนิค Lifting smile เป็นวิธีตัดเนื้อและม้วนเนื้อริมฝีปากด้านใน ทำให้มุมปากดูยกขึ้น ลงแผลผ่าตัดห่างจากมุมปาก 5 มิลลิเมตรขึ้นไป  ไม่ลงแผลที่มุมปากด้านนอก เพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นที่มุมปาก  และไม่ให้โดนกล้ามเนื้อที่ใช้ในการพูดและการเคลื่อนไหวของปาก ระมัดระวังเส้นประสาท และเส้นเลือดที่ปาก 

คุณหมอก็ให้คำปรึกษาและคำแนะนำทำปากกระจับเทคนิค Lifting smile เพื่อตัดม้วนเนื้อบริเวณมุมปาก โดยซ่อนแผลจากในปาก จนเรากลับมาตัดสินใจที่จะจองคิวทำไป โดยการมัดจำตังค์ไว้ แล้วหาวันที่เรามีเวลาพักฟื้น

ก่อนรับการผ่าตัดทุกเคส คุณหมอจะประเมินรูปปากเดิม ประเมินเนื้อปาก ออกแบบรูปปากโดยวิเคราะห์ความเหมาะสมของริมฝีปากกับรูปหน้า จนเราตัดสินใจทำ ที่นี่แหละ

พอถึงคิววันผ่าตัด ตื่นเต้นมาก กังวล ว่าจะออกมาเหมือนที่อยากได้มั้ย กลัวจะเจ็บ ช่วงตอนทำ มีเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา พอยาชาออกฤทธิ์ เราก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว คุณหมอก็ผ่าตัดไป เข้าห้องผ่าตัดน่าจะประมาณ 1 ชั่วโมงได้ หลังทำแผลสวยเลยทีเดียว

หมอก็สอนวิธีดูแลตัวเอง ประคบเย็น /ประคบน้ำแข็ง เพื่อลดอาการบวม ทำความสะอาดแผลเช้า – เย็น ด้วยน้ำเกลือ

รีวิวปากกระจับ-หลังทำ-3-วัน-4-วัน-5-วัน

อัพเดทหลังทำปากกระจับ จะมีอาการบวม 3 วันแรก แต่โดยรวมถือว่าบวมน้อยมาก แผลสวย คุณหมอเย็บประณีตมาก หลังทำ ถือว่าผิดคาด ได้ปากสวยถูกใจ ไปเจอเพื่อน จากที่เพื่อนเคยล้อ ก็เปลี่ยนมาชม เราก็เอ่อ… ควรทำตั้งนานแล้วจริง ๆ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำปากกระจับ ปากเราสวยขึ้น ทำให้เรามั่นใจในการยิ้ม การพูดคุยมากขึ้น ปัญหาที่เราเจอ เราได้แก้ไขมันถูกจุด เราเลยมาแชร์บอกประสบการณ์กับเพื่อน ๆ ว่า ใครที่ปากหนาเหมือนเรา อย่าน้อยใจตัวเองไปเลย อย่าหมดหวังที่จะสวย ในเมื่อโลกนี้ยังมีคุณหมอที่ทำให้เราสวยได้

ส่วนใครที่กำลังลังเลที่จะทำปากกระจับ กล้า ๆ กลัว ๆ ว่าทำแล้วจะเจ็บไหม เราแนะนำ ทำเลยค่ะ ไม่ได้น่ากลัวหรือเจ็บอย่างที่คิด ส่วนใครที่อ่าน รีวิวปากกระจับ แล้วอยากรู้สึกว่า ตัวเองปากใหญ่ ปากหนา แล้วต้องทำ ตามเรามาทำกับคุณหมอปิง ที่ we clinic แถวอารีย์ได้ค่ะ แต่แนะนำนัดมาปรึกษาประเมินก่อนได้ค่ะ คุณหมอผู้หญิง ใจดี และมือเบา

รีวิวปากกระจับ-ยกมุมปาก
ยิ้มได้แบบมั่นใจแล้วทีนี้
รีวิวปากกระจับ
สิบเต็มสิบไปเลย ลืมปากเก่าไปละ
รีวิวก่อนทำหลังทำปากกระจับ

มั่นใจมากขึ้นแบบ 10+ ไปเลยค่ะ ความแตกต่าง ที่แท้ทรู

การเตรียมตัวก่อนทำปากกระจับ

การเตรียมตัว ก่อนทำปากกระจับ เป็นอะไรที่ชิวมาก  แค่งดแอลกอฮอล์ งดวิตามิน อาหารเสริม ก่อนการผ่าตัด 1 สัปดาห์เท่านั้น  วันทำสามารถทานข้าว ทานน้ำมาได้ตามปกติได้เลย 

ขั้นตอนการผ่าตัดปากกระจับ

 1. ปรึกษาคุณหมอก่อนการผ่าตัด คุยเรื่องทรงและรายละเอียดก่อนการผ่าตัด คุณหมอมาร์คตำแหน่งที่จะทำการผ่าตัด  
 2. ฉีดยาชา รอยาชาออกฤทธิ์ 5-10 นาที ค่อยผ่าตัด 
 3. หลังจากยาชาออกฤทธิ์ คุณหมอผ่าตัดร่วมกับเลเซอร์ห้ามเลือด ด้วยเทคนิคเฉพาะ บวมช้ำน้อย 
 4. เย็บปิดแผล 
 5. คุณหมอสอนวิธีล้างแผล 
 6. กลับบ้านพักฟื้นได้

การดูแลหลังผ่าตัดปากกระจับ

 1. ล้างแผล เช้า – เย็น 
 2. ห้ามโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหม 
 3. ทานยาตามคำสั่งของแพทย์จนหมด 
 4. งดวิตามิน อาหารเสริม แอลกอฮอล์ บุหรี หลังทำ 1 เดือน 
 5. งดของหมักดอง อาหารแสลง อาหารทะเล 1 เดือน

ราคาทำปากกระจับ

ออกแบบทรงสวย ปรึกษาก่อนผ่าตัดทุกเคส

ปากกระจับบน 18,000 บาท และ บน – ล่าง 25,000 บาท

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ We Clinic ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง facebook หรือ Line ได้ที่นี่เลยครับ

ปรึกษา เสริมคาง เสริมจมูก ออนไลน์
Line chat facebook chat