4 คำถามยอดฮิต ก่อนเสริมคาง ด้วยซิลิโคน

4 คำถามยอดฮิต ก่อนเสริมคาง ด้วยซิลิโคน

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย สาว ๆ หลายคนจึงตัดสินใจเข้ามาอัพความสวยด้วยคุณหมอ และการเสริมคางซิลิโคน  เป็นอีกหนึ่งหัตถการที่สาว ๆ ยุคนี้ให้ความสนใจ เพราะหวังว่า หลังจากเสริมคางแล้วนั้น จะช่วยทำให้หน้าดูเรียวยาวสวย V shape ทำให้หน้าหวาน ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น แต่เชื่อไหมคะว่า ก่อนการเสริมคางนั้น ช่วงระหว่างที่เราหาข้อมูล หรือแม้กระทั่งก้าวเท้าเข้ามาปรึกษาคุณหมอ เราจะมีคำถามที่สงสัย และพยายามหาคำตอบ  วันนี้เลยรวบรวมคำถามสุดฮิตที่สาว ๆ ตั้งคำถามมาถามคุณหมอก่อนการเสริมคางมาฝากจ้า

Q : เสริมคางหน้าจะเรียวลงจริงไหม?

A : การเสริมคาง เป็นการช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนมากขึ้น โดยปกติแล้ว สาว ๆ เอเชียมักจะคางสั้น ทำให้ใบหน้าดูกลม พอเสริมคางจะทำให้ใบหน้าดูยาวขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นนั่นเอง

Q : ทำไมเสริมคางแล้วไม่ยาวลงข้างล่าง?

A : เพราะการเสริมคางนั้น จะต้องเสริมไปตามแนวคางที่วัดสัดส่วนจากโครงหน้าเป็นหลัก จะไม่ได้เสริมเพื่อให้ให้ยาวลงข้างล่าง หากเสริมในลักษณะนี้ จะทำให้คางห้อย มองจากด้านข้างผิดรูป ลักษณะการเสริมคางที่ถูกต้องจะเสริมไปตามรูปคางเดิมเป็นหลัก ยื่นออกมาด้านหน้าเล็กน้อย เพื่อให้ดูธรรมชาติ

Q : เสริมคางกับฉีดฟิลเลอร์ อันไหนดีกว่า?

A : เสริมคาง มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง เป็นการผ่าตัดขนาดเล็ก ทำไปแล้วสามารถอยู่ได้ถาวรหากไม่มีปัญหาเบี้ยวเอียง หรือต้องการเอาออก ก็สามารถอยู่ได้ตลอดไปเลย ส่วนฟิลเลอร์เป็นสารเหลวที่เต็มเต็ม อยู่ได้ไม่นาน ต้องหมั่นคอยเติมอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้ง การฉีดฟิลเลอร์สามารถทำให้ฟิลเลอร์ไหลย้อยผิดรูปได้หากดูแลไม่ดี Q : เสริมคางจะเข้าที่กี่เดือน แล้วหลังทำต้องดูแลยังไงบ้าง? A : หลายคนใจร้อนอยากสวยเร็วแต่ ต้องเข้าใจการทำศัลยกรรมนั้นกว่าจะเข้าที่ต้องใช้เวลาพอสมควร  เสริมคางใช้เวลาเข้าที่ ประมาณ 1 – 3 เดือน  ขึ้นอยู่ที่การดูแลของแต่ละบุคคล ส่วนการดูแลหลังทำนั้น ง่ายมาก งดอาหารแสลง ของหมักดอง แอลกอฮอล์ งดท้าวคาง งดออกกำลังกายหนัก ๆ เพียงแค่นี้ความสวยที่ทำไปก็จะเข้าที่เร็วและไม่เป็นปัญหาแน่นอนจ้า

สาว ๆ คนไหน อยากมีคางสวย สามารถนัดคิวเข้ามาปรึกษา We clinic ได้ที่ช่องทาง Call : 090 320 0666 , 090 321 0666 Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ Line@ : @Weclinic

Line chat facebook chat