คางสั้น ตัด ถอยและบุ๋ม เสริมคางปรับหน้าเรียว รับโหงวเฮ้ง

เข้าสู่ไตรมาศใหม่ ปี 2022 เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เป็นผู้ชายอย่าหยุดหล่อ

การเสริมคาง เป็นหนึ่งทางเลือก ที่ทำให้ใบหน้าของเราได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มมีความมั่นใจในตัวเอง และปรับบุคลิคภาพได้

มาเช็คกันหน่อย ว่าปี 2022 นี้ ลักษณะคางแบบไหนที่ควรเสริม เสริมแล้วปัง เสริมรับทรัพย์ปรับโหงวเฮ้งคาง

ลักษณะปัญหาของคาง

ใบหน้าของคนเรา ที่ได้สัดส่วน จะแย่งเป็นสามส่วนเท่า ๆ กัน

  • ส่วนที่ 1 คือ หน้าผาก – ระหว่างคิ้ว
  • ส่วนที่ 2 คือ ระหว่างคิ้ว – ปลายจมูก
  • ส่วนที่ 3 คือ ปลายจมูก – ปลายคาง

และสำหรับคนไทยเอง ส่วนที่ 3 มักจะสั้นกว่าส่วนอื่น  ทำให้รูปหน้ามีลักษณะที่กลม  และนอกจากนั้นแล้ว 

บางเคสมักจะเจอปัญหาคางอีกด้วย ซึ่ง ปัญหาคาง ที่เจอมากที่สุด สามารถแบ่งออกได้ 4 ลักษณะ คือ

1.ปัญหาคางสั้น

คือปัญหารูปหน้าส่วนคางจะสั้นกว่าส่วนอื่น ทำให้หน้าดูกลม คางสั้นพบมากในสาว ไทยและคนเอเชีย  ดังนั้น การเสริมคาง เป็นการเสริมปรับโครงหน้าให้ได้สัดส่วนยิ่งขึ้น

คางสั้น-หน้ากลม-แก้ไขด้วยการเสริมคาง
คางสั้น-หน้ากลม-เสริมคางปรับรูปหน้า

2.ปัญหาคางตัด

คางลักษณะนี้ บริเวณปลายคางจะตัดตรง  ไม่มีปลายคาง ทำให้หน้าดูแมน แต่หายห่วง สำหรับสาว ๆ ที่มีคางลักษณะนี้ ไม่ต้องกุมขมับอีกต่อไป ยังไงก็เปลี่ยนคางตัดให้เป็นคางสวยได้

คางตัด-แก้ด้วยเสริมคาง-ทรงวีมน

3.ปัญหา คางถอย

ลักษณะคางลักษณะนี้คางจะสั้นและถอยร่นไปด้านหลัง ทำให้เหมือนคนไม่มีคาง  เนื้อน้อย ดังนั้น เคสที่มีลักษณะคางถอยนี้ คุณหมอจะเสริมสุดเนื้อ ให้มีปลายคาง และเสริมเฉียงออกมาด้านหน้า เพื่อได้รูปทรงคางมากขึ้น

คางสั้น-คางถอย-เสริมคาง-ปรับรูปหน้า

4. ปัญหาคางบุ๋ม

คางลักษณะนี้ จะบุ๋มตรงบริเวณปลายคาง บางคนเห็นชัดเจน บางคนบุ๋มเล็กน้อย แตกต่างกันออกไป ซึ่งคางลักษณะนี้ สามารถเสริมแก้ไขปัญหาคางบุ๋มได้ อย่างปลอดภัย

คางบุ๋ม-เสริมคาง-ซิลิโคนขายาว-ทรงวีมน

เสริมคาง หรือ ฉีดฟิลเลอร์คาง

หลายคน กังวลว่าจะเลือกเสริม หรือแค่ฉีดฟิลเลอร์ก็พอ ต้องบอกก่อนว่า การทำคางเป็นการเสริมถาวร ไม่ต้องเสียตังค์ซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อฉีดบ่อย ๆ

การเสริมคางอยู่ถาวร และไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เป็นการผ่าตัดเล็กที่ผ่าตัดร่วมกับยาชา ระหว่างการผ่าตัด คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บคุณหมอจะเปิดแผลเล็ก ๆ ใต้คางประมาณ 1-1.5 ซม. เท่านั้น และใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 30-45 นาที  เสร็จก็สามารถกลับบ้าน พักฟื้นได้ ฉะนั้น สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลอยู่ การเสริมคาง อยู่ถาวร และมีความปลอดภัย

หากกำลังมองหาคลินิกเสริมความงามคาง และคิดว่าจะ เสริมคางที่ไหนดี มีแพลนจะเสริมคางในอนาคต We clinic คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

การเตรียมตัวก่อนเสริมคางแก้ปัญหา คางสั้น คางตัด ถอยและบุ๋ม

การเตียมตัวก่อนการผ่าตัดนั้นไม่มีอะไรมากมาย ให้ยุ่งยาก ก่อนรับการผ่าตัด สามารถปฏิบัติได้ดังนี้ 

  1. งดวิตามินอาหารเสริม ก่อนการผ่าตัด อย่างน้อย 1 สัปดาห์ 
  2. งดยาตระกูลแอสไพริน  อย่างน้อย 1 สัปดาห์ 
  3. งดบุหรี แอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1 สัปดาห์ 
  4. งดแต่หน้า ก่อนเข้ารับการผ่าตัด 

คางสั้น คางตัด คางถอย คางบุ๋ม ทำคาง ปรับโหงวเฮ้ง แบบไหนดี

เมื่อปัญหาเหล่านี้ ทำให้เราหมดความมั่นใจ แต่ด้วยสมัยนี้ คุณหมอเก่ง สามารถแก้ไขปัญหาคางเราได้ และทำให้คางของเราสวยขึ้นได้ การทำคางจึงเป็นที่นิยมของสาว ๆ และหนุ่ม ๆ มากขึ้น

การเสริมคางที่ดี คือการเสริมเฉียงลงออกมาด้านหน้า เสริมตามโครงหน้า เพื่อให้หน้าได้สัดส่วนที่เท่ากัน ไม่ว่าจะมีลักษณะคางแบบไหน ปัญหาแบบไหน คุณหมอจะแก้ไขและปรับเหลาให้เข้ากับรูปหน้าทุกเคส

ทรงคางที่นิยม จะนิยมทรงวีมน ซึ่งเข้าได้กับทุกโครงหน้า  หลังเสริมทำให้โครงหน้าได้สัดส่วนที่เป๊ะขึ้น โครงหน้าชัด แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ละมุนขึ้น อีกทั้งช่วยรับทรัพย์ ปรับโหงวเฮ้ง ช่วยเรื่องหน้าที่การงาน ปรับบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นด้วย

โหวงเฮ้งคางที่ดี

หลายคนทำคางอาจจะไม่ได้มีแค่เรื่องความสวยความงาม หรือแก้ปัญหาเท่านั้น ยังเชื่อเรื่องของโหงวเฮ้งอีกด้วย โหวงเฮ้งคางที่ดี ต้องไม่ยาวจนเกินไป เสริมเฉียงออกมาเล็กน้อย เหลาปรับให้รับกับรูปหน้า ได้สัดส่วน 3 ส่วนของใบหน้าที่เท่า ๆ กัน อย่างไรก็ตาม ทรงคางแต่ละเคส คุณหมอจะเป็นคนออกแบบและปรับเหลาให้ทุกเคส เพื่อให้รับกับใบหน้ามากที่สุดนั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line chat facebook chat