รีวิวเสริมคางผู้ชาย ปรับรูปหน้าให้เรียวเป็นธรรมชาติ

รีวิวเสริมคางผู้ชาย

รีวิวเสริมคางผู้ชาย คุณอั้ม

รีวิวเสริมคางผู้ชาย ครบ 1 ปี ไม่มีปัญหา ที่ We Clinic

รีวิวทำคางผู้ชาย

วันนี้อั้มจะมาแชร์ประสบการณ์หลังเสริมคางผู้ชายที่ วี คลินิก ครบ 1 ปี มาให้อ่านกันครับ เพราะว่าหลังจากเสริมคางที่ วี คลินิกกับคุณหมอแซมมาแล้ว มีแต่คนทักว่าดูดีขึ้นหน้าเรียวแบบไม่ต้องพึ่งแอป

เสริมคางผู้ชาย
รีวิวศัลยกรรมคาง

หน้าเดิมก่อนที่จะเสริมคาง อั้มเป็นคนหน้ากลมเพราะคางสั้น แถมยังมีแก้ม เลยรู้สึกอยากเสริมคางให้หน้าดูเรียวขึ้น ที่ตัดสินใจเสริมคางกับคุณหมอแซมที่ We Clinic เพราะ ดูจากรีวิวในเพจแล้วรู้สึกชอบทรงคางที่คุณหมอแซมเป็นคนทำคางดูเป็นธรรมชาติตามแบบที่อั้มอยากได้

ปรึกษาคุณหมอ ออกแบบคางผู้ชาย

ก่อนผ่าตัดเสริมคางจะได้เข้าปรึกษากับคุณหมอ พอตอนเดินเข้าห้องผ่าตัดแอบตัวสั่นนิดนึงเพราะรู้สึกกลัว มาถึงคำถามยอดฮิตที่ใครๆก็อยากรู้ “ฉีดยาชาเจ็บไหม” อั้มขอตอบตามความรู้สึกจริงๆที่ผ่านมาเลยนะ “เจ็บครับ” แต่มันไม่ได้เจ็บแบบทรมานนะ ความรู้สึกเจ็บเหมือนโดนมดกัด นับ 1-10 ความรู้สึกเจ็บก็หายไป

รีวิวหลังเสริมคางผู้ชาย
รีวิวหลังทำคางผู้ชาย

หลังเสริมคางเสร็จทันทีรู้สึกตกใจมาก เพราะแทบจะไม่มีอาการบวมช้ำเลย แค่รู้สึกตึงๆที่แผลนิดหน่อย

รีวิวหลังเสริมคาง 7 วัน

1-3 วันแรกหลังเสริมคางแนะนำให้ประคบเย็นบ่อยๆเท่าที่จะทำได้ หลังวันที่ 3 ให้เปลี่ยนมาประคบอุ่นแทนนะครับ พอครบ 5 วัน แกะเฝือกดามคางออก แล้วเริ่มล้างแผลได้เลย วันที่ 7 ก็เข้าไปตัดไหมที่คลินิก บอกไว้เลยนะครับว่าพี่พยาบาลมือเบาสุดๆ ใครที่กลัวเจ็บ ไม่ต้องกลัวครับ อั้มคอนเฟิร์มว่าไม่เจ็บเลย อีกเรื่องที่สำคัญคือหลังจากเสริมคาง อั้มสามารถไปทำงาน ได้ปกติตาม ตั้งแต่วันแรกหลังทำเลยครับ พูดง่ายๆคืออั้มใช้ชีวิตได้ตามปกติไม่ต้องหยุดงานเพื่อพักฟื้นเลย

ช่วงระหว่างพักฟื้นแอบกังวลอยู่บ้างว่าคางจะยาวแหลมเกินไปไหม แต่หลังจากเสริมคาง 1 เดือน พอคางเริ่มเข้าที่ ผลลัพธ์ที่ออกมาคือทรงคางดูเป็นธรรมชาติตามที่อยากได้ ทรงคางเรียวมน ทำให้หน้าดูเรียวขึ้น ไม่ยาวแหลม ปลายคางไม่ยื้นเป็นมะม่วง ส่วนแผลใต้คางก็เริ่มจางลงจนแทบจะมองไม่เห็น

รีวิวทำคาง
หลังทำคาง
หลังเสริมคาง

1 ปีหลังเสริมคางกับคุณหมอแซมที่ WE Clinic ประทับใจครับ ชอบทรงคางที่ได้มากเพราะเข้ากับรูปหน้าเดิม แล้วก็ไม่มีปัญหา เรื่องคางอักเสพ เบี้ยวเอียง ย้อยหรือเป็นก้อน มีหลายคนทักว่าดูดีขึ้น แต่ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าอั้มไปเสริมคางมา เพราะคางดูเป็นธรรมชาติมาก สำหรับเพื่อนๆที่มีแพลนอยากเสริมคางเพื่อปรับรูปหน้าให้ดูดีมีมิติ หรือแก้ไขปัญหาคางสั้นแบบอั้ม แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแซมที่ WE Clinic เลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line chat facebook chat