3 สิ่งต้องรู้ สำหรับคนอยากเสริมคาง

เสริมคาง เพิ่มความสวยให้กับใบหน้า ปัจจุบันนี้สวยด้วยแพทย์เป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวเอาเสียเลย การเสริมคาง เป็นที่นิยมมาเป็นอันดับต้น ๆ ของการทำศัลยกรรม  แม้ว่าจะมีคลินิกหลายแห่งที่ทำการเสริมคาง แต่คนไข้ก็มักจะมีปัญหาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีเคสแก้ มาให้เห็นได้ในแต่ละวัน สำหรับสาว ๆ ที่สนใจอยากทำคาง ต้องศึกษาข้อมูลให้ดี และเลือกคลินิกที่ปลอดภัย เพราะไม่เช่นนั้น จะพลาดเสียทีเอาง่าย ๆ ได้ ไม่อยากพลาดอ่านด่วนเลยจ้า

 1. การยืดหยุ่นของผิวที่มีผลต้องซิลิโคน

  ซึ่งต้องบอกเลยว่า การยืดหยุ่นของผิวบริเวณคาง ต้องยืดหยุ่นได้พอสมควรเพื่อที่จะได้ใส่ซิลิโคนเข้าไป หากผิวมีการยืดหยุ่นน้อย คุณหมอจะต้องประเมินและพิจารณาเป็นเคสบายเคสไป เพราะบางเคสสามารถเสริมได้ และบางเคสไม่สามารถเสริมได้จ้า
 2. รูปทรง

  สาว ๆ หลายคนมักจะมีความคาดหวังกับรูปทรง ค่อนข้างมาก เพราะเรื่องของรูปทรงนั้น สามารถบ่งบอกว่าทำออกมาแล้ว สวย หรือ ไม่สวย ซึ่ง หลายคนก็มีการรีเควสคุณหมอไป ว่าอยากเสริมเหมือนคนนี้ อยากได้เหมือนคนนั้น แต่ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า เรื่องของรูปทรงคางนั้น แต่ละคนจะแตกต่างกันออกไปไม่ได้เหมือนกันเป๊ะ ๆ เสียทีเดียว เพราะโครงสร้างของใบหน้าของคนเรานั้น จะแตกต่างกันออกไปจ้า
 3. องศาคางจะยื่นออกมาด้านหน้าเล็กน้อย

  ด้วยความที่หลายคนอาจจะคิดว่า เสริมคางที่จริง ซิลิโคนจะต้องอยู่ใต้คาง แต่หารู้ไม่ว่า การเสริมในลักษณะนั้น จะทำให้คางเป็นก่อน และห้อย สุดท้ายก็ต้องแก้ในที่สุด ส่วนองศาที่ถูกต้อง ตำแหน่งการวางซิลิโคนหลังทำคาง องศาคางจะยื่นมาด้านหน้าเพียงเล็กน้อย ให้ดูงาม

เสริมคางเหมาะกับคนประเภทไหนบ้าง

 1. เหมาะกับคนที่คางสั้น คางบุ๋ม คางป้าน คางตัด  เป็นต้น
 2. เหมาะกับคนที่อยากปรับรูปหน้าให้สมส่วน
 3. เหมาะกับคนที่อยากสวย เพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

สำหรับคนที่สนใจอยากเสริมคางและอยากมีคางสวย ๆ กำลังมองหาที่ทำอยู่ We clinic ยังคงเป็นคำตอบสำหรับสาว ๆ อยู่แน่นอนจ้า สามารถนัดคิวเข้ามาปรึกษา We clinic ได้ที่ช่องทาง Call : 090 320 0666 , 090 321 0666 Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ Line@ : @Weclinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line chat facebook chat