22 ทรงจมูกดาราไทย ที่สาว ๆ เอามาเป็นแบบมากที่สุด 2024

ทรงจมูก
ทำจมูกทรงไหนดี-ดารา-รูปแบบ-เสริมจมูก

ทรงจมูก

“ ยื่นรูปให้หมอ จะเอาทรงจมูกแบบนี้ ”

ถ้าพูดถึงเรื่องเครื่องหน้าแล้วนั้น  “ จมูก ” เป็นอวัยวะที่โดดเด่นสุด เพราะอยู่ตรงกลาง รูปทรงจมูก มีส่วนช่วย ให้ใบหน้าดูสมส่วน สวยสะดุดตา และจะพูดถึงไม่ได้ กับการทำศัลยกรรมเสริมจมูก ที่สาว ๆ หาแบบมาให้หมอทำ จะเอาทรงแบบนี้

หรือใครที่กำลังหาข้อมูลการเสริมจมูกอยู่ คุณหมอก็ขอกแนะนำให้อ่าน

7 ทรงจมูกดาราไทย

 7 ดาราสาว ที่ถูกเอามาเป็นแบบเสริมจมูกมากที่สุดในยุคนี้ จะเป็นใครบ้าง มาดูกัน

1. เก้า สุภัสรา

สันสโลป ไม่เป็นแท่ง ดูเรียวยาว ปลายเป็นหยดน้ำนิด ๆ
สันสโลป ไม่เป็นแท่ง ดูเรียวยาว ปลายเป็นหยดน้ำนิด ๆ

เรียกได้ว่า มาแรงแซงทางโค้งรุ่นพี่ ๆ กับสาวน้อยคนนี้ ที่มีเสน่ห์ดึงดูด ชวนมอง โดยเฉพาะจมูกของเธอนั้น โดดเด่นเหลือเกิน ทรงจมูกจะเป็นสันสโลป ไม่เป็นแท่ง ดูเรียวยาว ปลายเป็นหยดน้ำนิด ๆ ทำให้จมูกดูไม่สั้นแหงนมากจนเกินไป ทำให้สาว ๆ ที่อยากเสริมจมูกทรงนี้ เอามาเป็นแบบกันเพียบ จะลุคเซ็กซี่ก็ได้ หวานก็รอด

2. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

จมูกดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ มีความสโลป ปลายพุ่งเชิด ๆ

สาวน้อยหน้าหวาน มากฝีมือ ที่มีปากนิดจมูกหน่อย ดูจิ้มลิ้ม ทำให้สาว ๆ เอามาเป็นแบบจมูกจะเอาทรงแบบนี้ ด้วยความที่จมูกดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ มีความสโลป ทำให้หน้าดูหวาน ปลายพุ่งเชิด ๆ ขึ้นมานิดนึง  เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์สายเกา แต่ไม่ต้องบินไปไกล หมอไทยก็เอาอยู่

จะแต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่หมัด สาว ๆ ที่อยากเสริมจมูกทรงนี้ก็ Save รูปเก็บไว้มาเป็นแบบได้เลย

3. ญาญ่า อุรัสยา

ปลายพุ่งสไตล์สายฝ. ปลายเชิดนิด ๆ

นางเอกสาวหน้าสวย และเก๋ในคราวเดียวกัน เป็นเหมือนตุ๊กตา ไม่ว่าจะจับแต่งลุคไหน สาวน้อยคนนี้ก็รอดหมด กับ ทรงจมูกปลายพุ่งสไตล์สายฝ. ปลายเชิดนิด ๆ แต่แอบหวานตรงมีความสโลปหัวตา ทำให้กลายเป็นดาราที่ถูกสาว ๆ นำรูปมาเป็นแบบจมูกนั่นเอง

4. ใหม่ ดาวิกา

จมูกเป็นแท่งเรียวสวย โด่ง ตรงชัดเจน ปลายพุ่ง

นางเอกสาว เปรี้ยวแซ่บ ที่เครื่องหน้าครบ จมูก ที่ดูโดดเด่น เห็นแล้วสะดุดตา สวยคมปนเซ็กซี่ สไตล์สายฝ. จมูกเป็นแท่งเรียวสวย โด่ง ตรงชัดเจน ปลายพุ่ง เชิด ๆ ชอบสไตลล์สายฝ. จมูกเด่น ๆ ต้องจัดทรงนี้

5. ปันปัน สุทัตา

ทรงโด่งสโลปตรงหัวตา เน้นปลายให้พุ่ง ทรงละมุน

สาวหน้าสวย  ทั้งเก่งทั้งแซ่บ กับจมูกแท่งใหม่ที่เพิ่งไปอัพมา เริ่มเข้าที่ ทำให้จมูกแท่งนี้เฮง รับทรัพย์ ทรงโด่งสโลปตรงหัวตา เน้นปลายให้พุ่ง ทรงละมุนไม่เป็นแท่งคมมาก เข้ากับลุคหน้าเฉี่ยว ๆ ปนหวาน แต่ยังมีความเซ็กซี่อยู่ ทำให้จมูกทรงนี้ กลายเป็นจมูกในฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คน ไปเลย

6. ดิว อริสรา

แท่งเล็ก ๆ เรียวสวย สันคมชัด

นางร้ายสุดแซ่บ กับหน้าสวย ๆ ที่ทรงจมูกโดดเด่นมาก แท่งเล็ก ๆ เรียวสวย สันคมชัด และปลายจมูกไม่ยาวมาก เหมาะกับคนที่ใบหน้าเล็ก ๆ มีเนื้อจมูกน้อย แล้วอยากเสริมจมูก   ทรงนี้ลุคไหน ก็รอด สวยเป๊ะทุกมุมกันเลย 

7. ปุยฝ้าย AF

จมูกที่เรียว สโลปปลายพุ่ง

ปิดท้ายด้วยสาวหน้าหวาน เสียงสวยคนนี้ ที่เคยโดนฟิลเลอร์ทำพิษมาแล้ว เลยต้องแก้ไข ด้วยการเสริมแท่งใหม่ ทำให้จมูกแท่งใหม่นี้ เป๊ะปังมาก เป็นทรงยอดนิยมสำหรับพศ. นี้เลย ด้วยทรงจมูกที่เรียว สโลปปลายพุ่ง ทำให้สวยหวานดูโดดเด่น และมีเสน่ห์สุด ๆ อยากเสริมจมูกทรงนี้ หรืออยากแก้จมูกแบบนี้ จัดเลย

8. ชมพู่ อารยา

ทรงจมูกชมพู่ อารยา

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่เรียกได้ว่าสวยทุกมุมอย่าง ชมพู่ อารยา กับทรงจมูกที่มีสันเรียวเล็ก หลายจมูกดูมนรับกับใบหน้าลูกครึ่ง ทำให้ใบหน้าดูหวานก็ได้ ดูสวยคมก็ดี เรียกว่าแต่งหน้าลุคไหนก็รอดทุกลุค จึงเหมาะมากสำหรับคนมีเนื้อแล้วอยากเสริมให้ดูโด่ง ร่วมกับการตอกฐานจมูกและตัดปีกรับรองว่าสวยปัง
แน่นอน

9. มิว นิษฐา

ทรงจมูกมิว นิษฐา

อีกหนึ่งทรงจมูกดาราไทยยอดนิยมที่หลายคนนำมาเป็นแบบ ต้องยกให้จมูกของมิว นิษฐา ที่สันยาวสวยพร้อมทิ้งหยดน้ำลงมาอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีจมูกค่อนข้างยาวและเนื้อเยอะพอสมควร

10. ปอย ตรีชฎา

ทรงจมูกปอย ตรีชฎา

สำหรับสาวปอย ตรีชฎาเองก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบและนำแบบจมูกมาให้แพทย์ดูอยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นทรงจมูกสวยพุ่งตั้งแต่สันจมูกยันปลายจมูก ปิดท้ายด้วยการทิ้งหยดน้ำพอประมาณ ใครที่อยากเสริมจมูกให้ดูพุ่งๆ แต่ไม่ดูโด่งแบบสายฝอ ก็แนะนำทรงนี้เลย

11. ปู ไปรยา

ทรงจมูกปู ไปรยา

สาวปู ไปรยา เป็นต้นแบบของทรงจมูกที่สาวๆ อยากได้ จากการที่มีดั้งโด่งไล่ยาวเป็นสันตามสไตล์ลูกครึ่ง ตัวปลายจมูกจะมีความมน ปีกจมูกเล็กรับกับใบหน้า ทรงนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีดั้ง แต่ว่าต้องมีจมูกที่ยาวจึงจะเสริมออกมาแล้วพอดี

12. พลอย เฌอมาลย์

ทรงจมูกพลอย เฌอมาลย์

ส่วนใครที่อยากได้จมูกแบบสาวพลอย เฌอมาลย์ที่เป็นจมูกปลายหยดน้ำ สันยาวเรียวเล็ก มีความสายฝอ ดูเฉี่ยวคมก็แนะนำว่าต้องเป็นจมูกที่ยาวและมีเนื้อจมูกพอสมควรจึงจะเสริมออกมาแล้วรับกับใบหน้าเป็นอย่างดี

13. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ทรงจมูกกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

เรียกว่าสวย เป๊ะ สไตล์เกาหลีเลยก็ว่าได้กับทรงจมูกของสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ที่โด่งสวยและสโลปรับกับใบหน้ามีการทำหยดน้ำเล็กๆ ตามสไตล์เกาหลี ทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง สาวๆ ที่มีเนื้อจมูกน้อยก็สามารถเสริมทรงนี้ได้หากใช้วิธีการเสริมแบบโอเพ่นเข้าช่วย

14. แพตตี้ อังศุมาลิน

ทรงจมูกแพตตี้ อังศุมาลิน

สาวหน้าเด็กตลอดกาลอย่างแพตตี้ อังศุมาลิน ก็มีทรงจมูกที่สาวๆ หลายคนฝันถึงเช่นกัน เพราะมีจมูกที่ไม่โด่งเกินไป ช่วงปลายมนกำลังดี ทำให้ใบหน้าดูเด็กอยู่เสมอ เหมาะกับสาวๆ ที่มีจมูกสั้นอยากเสริมจมูกให้โด่งแบบธรรมชาติเป็นหลัก

15. อั้ม พัชราภา

ทรงจมูก อั้ม พัชราภา

สำหรับทรงจมูกของซูเปอร์สตาร์อย่างอั้ม พัชราภาจะเป็นทรงหยดน้ำสวยได้รูป สโลปเข้ากับรูปหน้าเป็นอย่างดี นับเป็นทรงจมูกที่เหมาะกับสาวที่มีเนื้อจมูกเยอะ เพราะช่วยเสริมปลายจมูกให้ยาวขึ้น ดูมีมิติมากขึ้น

16. เบลลา ราณี

ทรงจมูกเบลลา ราณี

ใครที่มีเนื้อเยอะแล้วอยากเสริมจมูกทรงสาวเบลลา ราณี บอกเลยว่าทำได้สบายมาก เพราะเป็นทรงจมูกที่โด่งกำลังดีจนถึงปลายจมูก มาพร้อมกับปลายหยดน้ำที่ดูทั้งหวานและเฉี่ยวได้ในเวลาเดียวกัน

17. หญิง รฐา

ทรงจมูกหญิง รฐา

อีกหนึ่งสาวที่สวยวันสวยคืนนั่นคือ หญิง รฐา ทำให้หลายคนเลือกทรงจมูกของเธอมาเป็นต้นแบบในการเสริมจมูกอยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นทรงที่ดูธรรมชาติ มีการสโลปของสันรับกับใบหน้า และมีการเสริมปลายจมูกเล็กน้อยให้ดูยาวและทิ้งหยดน้ำนั่นเอง

18. โบว์ เมลดา

ทรงจมูกโบว์ เมลดา

ถ้าพูดถึงสาวสวยมาแรงยุคนี้ต้องยกให้โบว์ เมลดา ทรงจมูกของเธอจึงเป็นที่นิยมด้วยเช่นเดียวกัน เพราะหลายคนอยากจะเสริมให้จมูกดูสวย สโลปแต่ปลายพุ่งแบบสาวโบว์กันเป็นแถว ซึ่งทรงนี้จะเหมาะกับคนเนื้อเยอะที่อยากจะให้จมูกดูสวยหวาน โดดเด่น และรับกับใบหน้าเป็นอย่างดี

19. โฟร์ ศกลรัตน์

ทรงจมูกโฟร์ ศกลรัตน์

เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลในตำนานเลยก็ว่าได้กับสาวโฟร์ ศกลรัตน์ ที่มีจมูกทรงสโลปปลายพุ่งที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับคนไม่มีดั้ง เนื้อน้อยหากเสริมด้วยกระดูกอ่อนหลังหูหรือเสริมซิลิโคนตรงสันให้ไม่สูงมากรับรองว่าสวยสมใจแน่นอน

20.ไอซ์ อภิษฎา

ทรงจมูกไอซ์ อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีจมูกสวยดูโด่งสวยอย่างที่หลายๆ คนต้องการ เพราะเป็นจมูกที่ทั้งดูยาว และมีความโค้งมน ทำให้ไม่ดูแข็งจนเกินไป รวมถึงมีการยกปลายจมูกขึ้นเล็กน้อยทำให้ดูโด่งแบบกำลังพอดี จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการจมูกทรงยาวแต่ไม่โด่งจนเป็นสันมากนัก

21. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ทรงจมูกเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ส่วนใครที่ชอบทรงจมูกที่มีปลายเชิดนิดๆ และปลายกลม หน่อยๆ ไม่แหลมมากจนเกินไป แน่นอนว่า ต้องนำแบบทรงจมูกของสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณมาเป็นตัวอย่างแน่นอน เพราะตรงต่อความต้องการแบบ 100%

22. เต้ย จรินทร์พร

ทรงจมูกเต้ย จรินทร์พร

อยากหน้าเด็กแบบเต้ย จรินทร์พรต้องเสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เพราะเป็นทรงจมูกที่เป็นสันเป็นคม ปลายพุ่งกำลังดี ทำให้ใบหน้าดูสวยหวานและน่ารักมากขึ้นนั่นเอง

เสริมจมูกไม่ใช่ที่ไหนก็ได้  ..

We clinic เป็นคลินิกเสริมจมูก คุณหมอมีประสบการณ์การทำจมูกมามากกว่า 6,000 เคส มีแบบที่สาว ๆ นำมารูปมาเป็นแบบเพียบ สามารถทำได้หลายทรงตามความต้องการของคนไข้ และพิจารณาประเมินรูปทรงให้ตามความเหมาะสมของแต่ละเคส

มีทั้งเสริมจมูกเทคนิคปิด และเทคนิคเปิด ( Open ) ปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก เพื่อแก้ไขจมูกสาว ๆ ให้ตอบโจทย์อย่างตรงจุด

ไม่ว่าจะเป็นเสริมใหม่ หรือเคสแก้ไข ที่มีปัญหาซ้ำแล้วซ้ำอีก เสริมมาแล้วไม่ทรงสวย ไม่ถูกใจ หรือฉีดมาทั้งฟิลเลอร์หรือสารแปลกปลอมชนิดอื่น ก็สามารถปรับแก้ไขได้  เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา จมูกงุ้ม จมูกเบี้ยว เอียง มีฮัมพ์ จมูกใหญ่ จมูกสั้น เป็นต้น

และฝากทิ้งท้ายกันไว้ซักนิด สำหรับสาว ๆ ที่มีแพลนจะเสริมจมูก และกำลังมองหาว่าจะเสริมจมูกที่ไหนดี

We clinic คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

จมูกที่สวย คือจมูกที่เข้ากับใบหน้าตัวเอง  เลือกทรงและเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่ We clinic ก่อนทำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถนัดคิวเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า

Contact

Tel  : 09 0320 0666

Line@ : @weclinic (มี@นำหน้า)

Facebook Fanpage : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ We Clinic ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง facebook หรือ Line ได้ที่นี่เลยครับ

ปรึกษา เสริมคาง เสริมจมูก ออนไลน์
Line chat facebook chat