โหงวเฮ้งคางสวย ช่วยเรื่องบั้นปลายชีวิต ความรัก การงาน

โหงวเฮ้งเป็นศาสตร์นึงของคนจีนที่มีความเชื่อมานาน ถ้าพูดถึงเรื่องโหงวเฮ้งกับการทำศัลยกรรมแล้วนั้น มีคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่เลือกทำศัลยกรรมเพื่อปรับโหงวเฮ้งของตัวเอง เพราะเชื่อว่าสามารถช่วยในหลาย ๆ เรื่องให้ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว รวมไปถึงช่วงบั้นปลายชีวิตที่ต้องดีขึ้น โหงวเฮ้งกับการเสริมคาง ช่วยเรื่องบั้นปลายชีวิต

อันนี้เป็นเรื่องทีน่าสนใจเลยทีเดียว บางคนที่ไม่เชื่ออาจจะบอกว่างมงาย มันไม่เกี่ยวกันหรอก ชีวิตจะดีหรือไม่ดีอยู่ที่ตัวเองทำล้วน ๆ  แต่! สำหรับคนที่เชื่อเรื่องเหล่านี้ จะมองว่า โหงวเฮ้งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ และทำให้มีชีวิตที่ดีขึ้นได้ แม้มันอาจจะไม่  100% แต่ก็ประมาณ 70-80%  ที่เหลือเป็นเรื่องของโชคชะตาและการกระทำ โดยพื้นฐานเรื่องโหงวเฮ้งจะแบ่งเป็นสี่ช่วงของอายุ ซึ่งบริเวณคางเองนั้น อายุ 50ปีขึ้นไป โหงวเฮ้ง วิ่งผ่านบริเวณนี้อย่างแน่นอน คือตั้งแต่ปลายจมูกจนถึงปลายคางจ้า

แล้วคางแบบไหน จะช่วยในเรื่องของบั้นปลายชีวิตล่ะ อย่างที่กล่าวมาข้างต้น บางคนอาจจะต้องรอให้ถึง 50 ปีก่อนหรือเปล่าถึงต้องทำคาง อันนี้ไม่เกี่ยวเลย เพราะ 50 ปีแล้วคงไม่มาปรับโหงวเฮ้งกันอีกแล้วใช่มั้ยคะ หากเราก็อยากมีโหงวเฮ้งที่ดีควรเลือกทำศัลยกรรมคางไปเลยตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อให้บั้นปลายชีวิตเราที่เมื่ออายุมากขึ้น เราจะมีชีวิตที่ดีนั่นเองจ้า

ลักษณะคางที่เหมาะสม ไม่ควรแหลมมากจนเกินไป เพราะถ้าแหลมมากอาจจะทำให้ไปขวางสิ่งที่ดีที่จะเข้ามาในชีวิต ปลายคางจะออกแนวมน ๆ องศาคางยื่นออกมาข้างหน้าเล็กน้อย ให้รับกับปลายจมูกนิดหน่อย เพื่อให้เข้ากับรูปหน้า ซึ่งต้องบอกเลยว่า การทำศัลยกรรมกับโหงวเฮ้ง เป็นความเชื่อส่วนบคคล ขึ้นอยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละคน แต่หากไม่เชื่อก็ไม่ลบหลู่ และที่สำคัญก่อนทำต้องนัดคิวเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินก่อนทำด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองด้วยจ้า

  หนุ่ม ๆ สาว ๆคนไหน อยากมีคางสวยเป๊ะ ออกมาเนียนกริบดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติ และช่วยในเรื่องของโหงวเฮ้งที่ดี สามารถนัดคิวเข้ามาปรึกษา We clinic ได้ที่ช่องทาง Call : 090 320 0666 , 090 321 0666 Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ Line@ : @Weclinic

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ We Clinic ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง facebook หรือ Line ได้ที่นี่เลยครับ

ปรึกษา เสริมคาง เสริมจมูก ออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Line chat facebook chat